Trận hòa 2-2 giữa U23 Myanmar và U23 Uzbekistan giúp U23 Việt Nam đủ điều kiện vào tranh thứ hạng ở giải M-150 Cup 2017.
Gác lại thất bại tâm phục khẩu phục 0-4 trước U23 Việt Nam cách đây 2 ngày, U23 Myanmar đã thi đấu đầy quyết tâm trước U23 Uzbekistan ở lượt thứ 2 của họ tại bảng B, giải M-150 Cup 2017. Phút 17, Sithu Aung mở tỷ số cho U23 Myanmar. Đến phút 74, tận dụng sự lơ là của hàng thủ Uzbekistan, Lwin Moe Aung chuyển hóa đường căng ngang của đồng đội thành bàn thứ 2 cho đội nhà.
Video U23 Myanmar 2-2 U23 Uzbekistan
Những tưởng U23 Myanmar sẽ có được chiến thắng thì bất ngờ ở phút 89, họ để Abdixolikov dứt điểm quyết đoán hạ gục thủ thành Sat Naing. Tệ hại hơn là ở phút bù giờ cuối cùng, họ để U23 Uzbekistan ghi bàn thắng san bằng cách biệt trên chấm 11 mét nhờ công của Zabikhillo.
U23 Myanmar rơi chiến thắng ở phút cuối - Ảnh: Zing
Tiếc cho U23 Myanmar nhưng lại có lợi với U23 Việt Nam. Bởi với điểm số của U23 Myanmar sau 2 lượt trận (1 điểm và hiệu số -4) thì U23 Việt Nam chắc chắn xếp trong nhóm 2 đội đứng đầu bảng sẽ thi đấu ở trận tranh hạng ba hoặc chung kết (3 điểm, hiệu số +4).
U23 Việt Nam còn chắc suất vào chung kết giải M-150 Cup 2017 nếu có từ 1 điểm trở lên trước U23 Uzbekistan ở lượt cuối.
Lịch thi đấu lượt cuối bảng B
16h00 ngày 13/12: U23 Việt Nam - U23 Myanmar (sân I-Mobile)
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.