Vietcombank Hà Tĩnh hỗ trợ kinh phí mua trang thiết bị y tế cho các bệnh viện

(Baohatinh.vn) - Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh vừa trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ các bệnh viện mua thêm trang thiết bị y tế, phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng nay (16/6), lãnh đạo Vietcombank Hà Tĩnh đã đến động viên đội ngũ y bác sỹ và hỗ trợ kinh phí cho các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Đoàn đã trao tặng 20 triệu đồng cho Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Tĩnh và 10 triệu đồng cho Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh.

Vietcombank Hà Tĩnh hỗ trợ kinh phí mua trang thiết bị y tế cho các bệnh viện

Lãnh đạo Vietcombank Hà Tĩnh trao tặng 20 triệu đồng cho Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh.

Vietcombank Hà Tĩnh hỗ trợ kinh phí mua trang thiết bị y tế cho các bệnh viện

Đoàn đã trao tặng 10 triệu đồng cho Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Vietcombank Hà Tĩnh mong muốn số tiền này sẽ được các bệnh viện đầu tư mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Vietcombank Hà Tĩnh cũng đã trao tặng 200 triệu đồng qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh để ủng hộ mua vắc-xin phòng dịch Covid-19 và trao tặng Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh số lượng lớn khẩu trang để phục vụ công tác phòng chống dịch trị giá 150 triệu đồng.

Được biết, từ năm 2020 lại nay, Vietcombank đã tài trợ cho tỉnh Hà Tĩnh trên 7 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin liên quan:

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Chủ đề ĐỒNG LÒNG, HỢP SỨC NGĂN DỊCH COVID-19

Đọc thêm

Báo Hà Tĩnh khánh thành 2 căn nhà nhân ái

Báo Hà Tĩnh khánh thành 2 căn nhà nhân ái

Báo Hà Tĩnh phối hợp với các nhà tài trợ vừa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho 2 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Vũ Quang và thành phố Hà Tĩnh. Đây là 2 trường hợp được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái – BHT thời gian vừa qua.
Vòng tay nhân ái: Người mẹ trẻ mất chồng gồng gánh nuôi 4 con thơ

Vòng tay nhân ái: Người mẹ trẻ mất chồng gồng gánh nuôi 4 con thơ

Chồng mất sau biến cố lớn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (năm 2020), chị Lê Thị Linh (xã Hộ Độ, TP Hà Tĩnh) phải gồng gánh nuôi 4 đứa con thơ dại. Cuộc sống khó khăn, bế tắc, lắm lúc ốm đau, mệt mỏi, chị tưởng chừng như gục ngã nhưng rồi lại phải gắng gượng vì các con...
Báo chí Hà Tĩnh đồng hành mang yêu thương đến với người nghèo

Báo chí Hà Tĩnh đồng hành mang yêu thương đến với người nghèo

Những năm qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Tĩnh còn tích cực tham gia công tác từ nhiện nhân đạo. Với nhiều hoạt động, nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa lớn góp phần cùng cả tỉnh chung tay vì người nghèo.
Trao 320 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Trao 320 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Những suất ăn được trao tặng góp phần chia sẻ, tiếp thêm động lực để bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hương Sơn (Hà Tĩnh) yên tâm chữa bệnh.
Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Thăm hỏi trung uý quân sự có hoàn cảnh éo le

Trung úy Nguyễn Trọng Bá là con út trong một gia đình thuần nông ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh). Đồng chí có 2 chị gái, chị cả mắc bệnh tâm thần phân liệt thể trầm cảm, chị thứ hai bại não bẩm sinh.
Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Lan tỏa yêu thương trong cộng đồng

Tháng Nhân đạo 2025 đang được các địa phương, hội chữ thập đỏ các cấp ở Hà Tĩnh khởi động với nhiều chương trình sôi nổi, thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.