Xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở Hương Khê

(Baohatinh.vn) - Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh vừa hỗ trợ 210 triệu đồng xây dựng nhà ở cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê.

Xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở Hương Khê

Ngày 10/10, Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phối hợp Uỷ ban MTTQ huyện Hương Khê tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình ông Trần Văn Chí (xã Hương Long), gia đình bà Phạm Thị Lan (xã Phú Gia) và gia đình bà Nguyễn Thị Trương (xã Hương Bình) đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang sống trong những căn nhà đã xuống cấp nhiều năm nay, nhưng không đủ điều kiện để tu sửa, xây mới.

Cùng với sự kết nối của chính quyền địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã hỗ trợ mỗi gia đình 70 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở Hương Khê

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện trao biểu trưng hỗ trợ mỗi gia đình 70 triệu đồng.

Các ngôi nhà mới được xây dựng trên diện tích từ 50m2 - 60 m2 từ nguồn kinh phí của Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh ủng hộ, người thân đóng góp, chính quyền địa phương hỗ trợ ngày công xây dựng.

Đọc thêm

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, hướng tới Đại hội MTTQ tỉnh, các địa phương, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng.
Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Vũ Quang và trao gần 140 triệu đồng cho hai hoàn cảnh ở xã Hồng Lộc và xã Kim Hoa, tỉnh Hà Tĩnh.