Xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở Hương Khê

(Baohatinh.vn) - Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh vừa hỗ trợ 210 triệu đồng xây dựng nhà ở cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê.

Xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở Hương Khê

Ngày 10/10, Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phối hợp Uỷ ban MTTQ huyện Hương Khê tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình ông Trần Văn Chí (xã Hương Long), gia đình bà Phạm Thị Lan (xã Phú Gia) và gia đình bà Nguyễn Thị Trương (xã Hương Bình) đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang sống trong những căn nhà đã xuống cấp nhiều năm nay, nhưng không đủ điều kiện để tu sửa, xây mới.

Cùng với sự kết nối của chính quyền địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã hỗ trợ mỗi gia đình 70 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn ở Hương Khê

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện trao biểu trưng hỗ trợ mỗi gia đình 70 triệu đồng.

Các ngôi nhà mới được xây dựng trên diện tích từ 50m2 - 60 m2 từ nguồn kinh phí của Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh ủng hộ, người thân đóng góp, chính quyền địa phương hỗ trợ ngày công xây dựng.

Đọc thêm

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

Có một sắc đỏ không chỉ rực cháy trong sắc cờ, mà còn luôn âm thầm thắp lửa trong những góc khuất của sự khốn khó. Đó là màu áo của các tình nguyện viên chữ thập đỏ ở Hà Tĩnh, những người đang ngày đêm viết nên câu chuyện về sự sẻ chia.
Khởi công 6 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Khởi công 6 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Các công trình nhà ở khởi công trên địa bàn Hà Tĩnh là phần việc thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp và chào mừng các sự kiện lớn của quê hương, đất nước.
Hơn 185 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Hơn 185 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Từ sự lan tỏa của Chương trình Vòng tay nhân ái trên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Hòa và xã Trường Lưu đã được hỗ trợ số tiền hơn 185 triệu đồng.
Chắp cánh ước mơ cho trẻ mồ côi

Chắp cánh ước mơ cho trẻ mồ côi

Bằng tình yêu thương và sẻ chia, 5 năm qua, chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Hà Tĩnh triển khai đã trở thành điểm tựa cho hàng nghìn trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!