2 học sinh cùng lớp đạt giải ba thi an toàn giao thông

(Baohatinh.vn) - Kết thúc tuần thi thứ 10, Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET, Hà Tĩnh có 2 thí sinh cùng đạt giải ba.

2 học sinh cùng lớp đạt giải ba thi an toàn giao thông

Hai thí sinh đạt giải ba, tuần 10 cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” Nguyễn Yến Trang và Tô Thái Việt.

Đó là em Nguyễn Yến Trang và em Tô Thái Việt, đều là học sinh lớp 11A7, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (huyện Cẩm Xuyên).

Theo thông tin từ Ban tổ chức, trong tuần thi thứ 10 (từ 10h ngày 9/11/2020 đến 9h ngày 16/11/2020), cả nước có 75.925 người tham gia thi với 154.165 lượt thi, trong đó có 10.750 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

Trước đó, ở tuần thi thứ 5, em Nguyễn Thị Thu, học sinh lớp 12A4, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (huyện Cẩm Xuyên) đã xuất sắc đạt giải nhì.

Đến thời điểm này, Hà Tĩnh tiếp tục là địa phương dẫn đầu cả nước về số người dự thi với 19.456 người, tổng số 32.045 lượt thi tại Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”.

Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với mạng xã hội VCNET và Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; qua đó nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của người dân, nhất là thế hệ trẻ.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 7/9, đến nay, đã thu hút 833.884 người với 1.684.593 lượt thi.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Lũy kế đến nay, có 6.544 chủ phương tiện ôtô đã được lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát thông báo phạt nguội với các lỗi vi phạm khác nhau nhưng vẫn chưa chấp hành việc nộp phạt.
Cơn cuồng nộ sau bàn nhậu và 7 năm trả giá

Cơn cuồng nộ sau bàn nhậu và 7 năm trả giá

Vụ án xét xử Đỗ Ngọc Xuân (trú xã Tân Lâm Hương, TP Hà Tĩnh) về hành vi “Giết người” là lời nhắc nhở về hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ, pháp luật không dung thứ cho bạo lực.
Trộm cần máy xúc, lĩnh 24 tháng tù giam

Trộm cần máy xúc, lĩnh 24 tháng tù giam

Sau khi tiêu xài số tiền bất chính do trộm cắp mà có, bị cáo Nguyễn Văn Hảo (trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) đã ra đầu thú và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam.