2018 Yamaha YZF-R3 trình làng tại Auto Expo ở Greater Noida, Ấn Độ, có trang bị động cơ đạt chuẩn khí thải cao nhất BS-IV và giá bán chỉ 348.000 RS (122,6 triệu VNĐ).
2018 Yamaha YZF-R3 màu đen.
Mẫu xe này có trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hai kênh và loại lốp chất lượng cao Metzeler Sportec M5. Xe hiện có sẵn bán tại các đại lý chọn lọc của Yamaha ở Ấn Độ, với hai màu tùy chọn gồm màu xanh đua và màu đen mácca.
Cụm đồng hồ xe.
Phong cách của 2018 YZF-R3 tương tự với thế hệ xe trước, với bộ đèn pha kép ở phía trước và đèn hậu loại LED. Cụm đồng hồ được kết hợp giữa công nghệ analogue-kỹ thuật số.
Phanh đĩa trước.
Roy Kurian, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách bán hàng của Yamaha Motor Ấn Độ, cho biết, phiên bản mới của YZF-R3 là sự thể hiện cam kết của Yamaha đối với khách hàng. Yamaha tự tin về sản phẩm YZF-R3 mới và tin chắc đây sẽ tiếp tục là lựa chọn yêu thích dành cho các khách hàng.
Yếm trước hình lưỡi cày đặc trưng.
Sức mạnh xe đến từ loại động cơ đôi xy lanh song song, dung tích 321cc, làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu trực tiếp. Xe có công suất đầu ra tối đa đạt 41 mã lực tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 29.6 Nm tại 9.000 vòng/phút, đi kèm với hộp số 6 cấp.
Phiên bản màu xanh da trời.
Hệ thống treo gồm phuộc lồng Kayaba 41 mm và giảm xóc đơn phía sau. Phanh đĩa trước cỡ 298 mm và phanh đĩa sau 220 mm, cùng loại lốp cao su 110 phía trước và 140 phía sau.
Tay lái.
Với mức giá như trên, 2018 Yamaha YZF-R3 rẻ hơn 12.000 Rs (4,2 triệu VNĐ) so với Kawasaki Ninja 300, trong khi lại có hệ thống chống bó cứng phanh hai kênh làm trang bị tiêu chuẩn. Các đối thủ khác của YZF-R3 tại đây còn có Benelli 302R, KTM RC 390 và TVS Apache RR 310.
Yên ngồi xe.
Mức giá của 2018 Yamaha YZF-R3 cũng rẻ hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại ở thị trường Việt Nam. Không những thế với thị trường Việt, hệ thống ABS chỉ là một trang bị tùy chọn của 2018 Yamaha YZF-R3.
Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thành Phố Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.
Từ đồng bằng đến miền núi, từ đô thị đến các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống trạm sạc V-Green liên tục được bổ sung giúp chủ xe điện nhàn tênh trên mọi hành trình dọc đất nước.
Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Chính phủ Mỹ đang dọn đường cho xe tự lái không vô lăng, không người điều khiển trở thành hiện thực bằng cách rút gọn thủ tục phê duyệt và nới lỏng quy định an toàn.
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, nhiều người dân bày tỏ băn khoăn về việc xử lý biển số xe khi các địa phương hợp nhất.
Trải nghiệm xe máy VinFast, hàng nghìn công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp từ Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai đã bất ngờ trước thiết kế hiện đại, vận hành bền bỉ cũng như mức giá hợp lý đi kèm chi phí vận hành gần như bằng 0.
Ngoài những lợi ích như tiết kiệm xăng, giảm khí thải, vận hành êm và tăng tốc mượt, bảo dưỡng xe Hybrid không khác biệt nhiều so với xe xăng thông thường.
Ngày 10/6, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi điện Green GSM tại Philippines – trở thành thương hiệu taxi điện đầu tiên có mặt tại quốc gia này.
Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.
Bộ Xây dựng cho rằng việc bỏ tem thu phí sử dụng đường bộ không chỉ tiết kiệm chi phí hành chính mà còn phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong công tác quản lý phương tiện, thu phí.
Vô lăng lại có lượng vi khuẩn cao hơn nhiều người nghĩ, thậm chí vượt qua cả bồn cầu công cộng. Đặc biệt, nhiều tài xế không hề hay biết và thường quên làm sạch tay lái.