(Baohatinh.vn) - Khi lực lượng chức năng kiểm tra, quán bia Hòa Toản, đường 26/3 (TP Hà Tĩnh) đã không không cung cấp được danh sách khách hàng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ quán nhậu ở TP Hà Tĩnh bị xử phạt vì không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch

Khi lực lượng chức năng kiểm tra, quán bia Hòa Toản, đường 26/3 (TP Hà Tĩnh) đã không không cung cấp được danh sách khách hàng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ quán nhậu ở TP Hà Tĩnh bị xử phạt vì không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch

Quán nhậu Hòa Toản đã không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Vào hồi 18 giờ 5 phút ngày 8/5, Công an phường Đại Nài đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông L.V.T, chủ quán bia Hòa Toản ở đường 26/3 (TP Hà Tĩnh) vì đã không chấp hành các quy định trong phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm (Covid-19) theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, chủ quán này đã không cung cấp được danh sách khách hàng đến ăn uống tại quán. Theo đó, mức xử phạt được áp dụng theo quy định tại Khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP về “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế”.

Chủ quán nhậu ở TP Hà Tĩnh bị xử phạt vì không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch

Rất đông khách hàng trong quán nhậu nhưng chủ cơ sở này không có danh sách khách hàng

Căn cứ vào những vi phạm của ông L.V.T, ngày 10/5, UBND phường Đại Nài đã ra quyết định, xử phạt chủ quán nhậu này với số tiền 5.000.000 đồng và yêu cầu cơ sở phải tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Cũng theo cơ quan Công an phường Đại Nài, để siết chặt quản lý công tác phòng chống dịch Covid-19, đơn vị sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống, các quán bia trên địa bàn và xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành các quy định phòng chống dịch như: không đeo khẩu trang nơi công cộng, tập trung đông người, đặc biệt là các chủ cơ sở kinh doanh lơ là trong việc lập danh sách khách hàng để phục vụ cho công tác truy vết khi cần thiết.

Tin liên quan:

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]