(Baohatinh.vn) - Vụ đuối nước xảy ra lúc 16h30 ngày 30/6 đã cướp đi sinh mạng của 3 học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Biểu, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm

Vụ đuối nước xảy ra lúc 16h30 ngày 30/6 đã cướp đi sinh mạng của 3 học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Biểu, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâmThi thể của 3 học sinh được vớt lên vào lúc 18h10 cùng ngày

Thượng tá Nguyễn Viết Hùng - Phó trưởng Công an huyện Đức Thọ cho biết: Vào lúc 15h30 ngày 30/6, 4 em nhỏ là Vũ Lê N., Nguyễn Đức U., Phạm Thị D. (trú tại xã Yên Hồ) và Nguyễn Hà L. (trú tại xã Quang Vĩnh), đều sinh năm 2008, rủ nhau đi tắm tại bến Trung Hậu, thuộc sông Rào Trổ, đoạn qua thôn Tiến Hòa, xã Yên Hồ.

Đến 16h30 thì 3 em là Vũ Lê N., Nguyễn Đức U. và Nguyễn Hà L. bị đuối nước, còn em Phạm Thị D. bơi được vào bờ, chạy về nhà báo với người lớn.

Nhận được tin báo, người nhà các em đã ra khu vực bến Trung Hậu để ứng cứu, nhưng do bị đuối nước quá lâu nên cả 3 học sinh đã chìm xuống sâu.

Ngay lập tức, nhiều người đã cùng nhau lặn tìm thi thể các em. Đến khoảng 18h10 phút cùng ngày, thi thể 3 em học sinh mới được tìm thấy và vớt lên bờ.

Hiện, gia đình các học sinh xấu số đang làm thủ tục nhập quan, đưa các em về an táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]