(Baohatinh.vn) - Trao quà cho hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh), lãnh đạo Báo Hà Tĩnh và các nhà tài trợ mong muốn góp phần động viên, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, đón xuân Nhâm Dần ấm áp, vui tươi.
Chiều nay (24/12), Báo Hà Tĩnh cùng đại diện các nhà tài trợ: Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Hà Tĩnh và Công ty Vận tải đa phương thức AVT (TP Hồ Chí Minh) đã trao 60 suất quà tết cho hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Đồng (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng).
Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh Nguyễn Công Thành, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Hồ Huy Thành tham dự buổi trao quà.
Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh, Huyện ủy Kỳ Anh và đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Hà Tĩnh trao quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn...
...và gửi gắm tình cảm sẻ chia, động viên bà con tiếp tục vượt khó, chuẩn bị đón tết Nhâm Dần ấm áp, tươi vui.
Cùng với 5 nhà được khởi công trong ngày 19/3, toàn huyện Thạch Hà đã khởi công 37 nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trong thực hiện chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát.
"Ngôi nhà khăn quàng đỏ" là món quà ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ em Nguyễn Thị Tâm Đức (TP Hà Tĩnh) tiếp tục vượt khó, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.
Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.
Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) phấn đấu đến 19/5 sẽ xoá 264 nhà ở xuống cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn theo Chỉ thị 42/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1961) là ngôi nhà thứ 16 thuộc chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) được khởi công từ đầu năm đến nay.
Linh hoạt trong triển khai thực hiện, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã hỗ trợ nhiều hộ khó khăn xây dựng nhà ở kiên cố, giúp bà con từng bước ổn định cuộc sống, chung tay xây dựng NTM.
Những suất ăn mang theo tấm lòng sẻ chia được trao tận tay bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.
Những ngôi nhà được bàn giao góp phần giúp phụ nữ khó khăn ở huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.
Món quà của cộng đồng người Hà Tĩnh - Nghệ An và những người bạn ở các nước, vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua Câu lạc bộ Golf Quê choa trao tặng cho trường học ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) trị giá 100 triệu đồng.
Số tiền hơn 70 triệu đồng bạn đọc Báo Hà Tĩnh ủng hộ góp phần giúp gia đình cháu Nguyễn Minh Quân (xã Xuân Lĩnh, Nghi Xuân) vượt lên hoàn cảnh, sớm ổn định cuộc sống.
Sự hỗ trợ kịp thời của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh sẽ góp phần giúp các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để tu sửa nhà cửa, sớm ổn định cuộc sống.
Các thiết bị, máy móc mà Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh trao tặng giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý bệnh nhân và chất lượng khám chữa bệnh.
Những ngôi nhà tình nghĩa được nâng cấp sửa chữa nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở các xã Châu Bình, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).
20 suất quà Tết trị giá hơn 20 triệu đồng đã được Công ty TNHH Quảng cáo Điện tử Hoàng Long Chi nhánh TP Hà Tĩnh trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở TX Kỳ Anh và huyện Cẩm Xuyên.
Những ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở các xã Lâm Trung Thủy, An Dũng và Bùi La Nhân huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).
Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC (Hà Nội) đã hỗ trợ xã Sơn Kim 1 (Hương Sơn - Hà Tĩnh) xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng cảm ơn những món quà ý nghĩa của các doanh nghiệp dành cho huyện Nghi Xuân, góp phần phục vụ sức khỏe Nhân dân và công tác an sinh xã hội.
Những ngôi nhà tình nghĩa được khởi công xây dựng góp phần nâng cao chất lượng sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).
Từ nay đến 19/5, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) sẽ khởi công xây dựng 130 nhà đại đoàn kết để lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030...
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân đánh giá cao cách làm của huyện Hương Sơn trong việc rà soát, xác định các đối tượng để từ đó có kế hoạch phân bổ nguồn, huy động xã hội hóa cũng như đẩy nhanh tiến độ.