SMM Sports dẫn lời trang tin nổi tiếng MGR Online của Thái Lan về khả năng từ chức của HLV trưởng Akira Nishino.
Hợp đồng giữa HLV Akira Nishino và LĐBĐ Thái Lan về việc dẫn dắt ĐTQG và U22 sẽ hết hạn vào cuối năm 2021. Nhưng với diễn biến của dịch Covid-19, nhiều trang tin của Thái Lan bắt đầu lo lắng về nguy cơ kết thúc giao kèo trước thời hạn của hai bên. Đặc biệt ở bối cảnh hiện tại, dịch Covid-19 đang khiến kế hoạch của HLV Nishino dang dở với Thái Lan.
Theo Siam Sports, đáng ra ông Nishino phải có mặt ở Thái Lan vào cuối tháng 1. Nhưng trước ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, chuyến bay từ Nhật Bản sang Thái Lan bị hạn chế. Điều đó khiến cho HLV Nishino vẫn mắc kẹt tại quê nhà, thay vì có thể sang Thái Lan trực tiếp dự khán các trận của Thai League và lên kế hoạch chuẩn bị cho ĐTQG Thái Lan.
“HLV Akira Nishino có thể nghĩ lại về quyết định tiếp tục dẫn dắt ĐT Thái Lan”, trang tin nổi tiếng MGR Online của Thái Lan bất ngờ đăng tải. “Tình hình phức tạp của dịch Covid-19 có thể thúc đẩy chuyện ông Nishino rút khỏi ghế nóng ở ĐT Thái Lan”.
Tính đến hiện tại, ông Nishino đã dẫn dắt 5 trận của ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup (giành 8 điểm). Tại SEA Games 2019, ông Nishino không thể giúp U22 Thái Lan vượt qua vòng bảng. Sau đó tại VCK U23 châu Á 2020 diễn ra ở Thái Lan, ông Nishino giúp U23 Thái Lan vào tứ kết của giải đấu.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.