Chứng kiến HAGL thắng cách biệt SHB Đà Nẵng trên sân khách, báo chí Thái Lan hết lời ngợi khen tài năng của HLV Kiatisak.
Kể từ V.League 2005, HAGL chưa một lần hưởng niềm vui chiến thắng tại Đà Nẵng. Trong 16 lần xa nhà, HAGL thua 13 trận và chỉ hòa đúng 3 lần. Những con số biết nói đó càng khiến chiến thắng cách biệt 2-0 của HAGL trước đội bóng sông Hàn ở vòng 8 V.League vừa qua thêm ý nghĩa.
3 điểm này cũng là món quà mà HLV Kiatisak và các đồng đội gửi đến Lương Xuân Trường trước ngày làm lễ ăn hỏi. Cầu thủ người Tuyên Quang sẽ về chung một nhà với bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang. Sau vòng đấu thứ 8, đội bóng phố Núi đang có 19 điểm, hơn Than Quảng Ninh 1 điểm. Cứ giữ đà này, HAGL hoàn toàn có thể nghĩ tới chức vô địch năm nay.
Trận đấu giữa HAGL và Đà Nẵng tại vòng 8 V.League 2021 đã thiết lập kỷ lục về số lượng NHM đến sân. Theo BTC đã có tới hơn 20.000 khán giả tới sân theo dõi trận đại chiến giữa hai ứng cử viên cho ngôi vô địch của mùa giải năm nay và màn đấu trí thú vị giữ hai cựu danh thủ bóng đá Đông Nam Á Lê Huỳnh Đức và Kiatisak.
Nói về chiến thắng ấn tượng của HAGL trước chủ nhà Đà Nẵng chiều qua, tờ báo Khaosod đã đặt tiêu đề cực hoa mỹ để tặng Kiatisak: Không phải thắng may! Zico dùng “phép thuật” để giúp HAGL chinh phục Đà Nẵng sau 5 năm".
Cùng chủ để, tờ Mactichon cũng đưa ra bài báo: "Phá vỡ số liệu thống kê trong 5 năm, Zico đã dẫn dắt HAGL vùi dập Đà Nẵng để đòi lại ngôi đầu V.League.
Một tờ báo rất uy tín tại xứ sở Chùa Vàng là SiamSport đã đưa tin: "HLV Kiatisak đã làm được. HAGL lần đầu hạ Đà Nẵng sau 5 năm, làm sôi sục cả V.League, khiến người hâm mộ vỡ òa.
“HAGL đã xuất sắc đánh bại Đà Nẵng 2-0 để một lần nữa vươn lên ngôi đầu bảng. Chiến thắng này tuyệt vời hơn bởi HAGL đã chấm dứt chuỗi trận thảm họa trên sân Đà Nẵng sau 5 năm và đây cũng là trận thứ 4 liên tiếp HAGL không để thủng lưới”.
HAGL của HLV Kiatisak vẫn đang ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Họ dang có được 19 điểm sau 8 trân đã đấu ới thông số thuyết phục: Ghi 14 bàn và thủng lưới chỉ 3 bàn ở vòng đấu thú 9 diễn ra sau đây ít ngày, Văn Toàn và các đồng đội sẽ trở về sân nhà tiếp đón Nam Định FC của HLV Nguyễn Văn Sỹ.
Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh thu hút 22 đội bóng thiếu niên, 17 đội bóng nhi đồng với gần 500 VĐV đến từ các xã, phường trên địa bàn toàn tỉnh tham gia tranh tài.
World Cup 2026 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Tây Ban Nha, sau khi La Roja đánh bại Argentina 1-0 trong trận chung kết đầy căng thẳng tại sân New York New Jersey. Sau trận đấu, các danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất giải cũng đã được xác định.
Với cú đúp trong trận Pháp thua Anh 4-6 ở trận tranh giải ba, Kylian Mbappe vượt Lionel Messi để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử World Cup.
Ở trận đấu giữa Pháp vs Anh tại World Cup 2026, phong độ ấn tượng của Saka đã giúp đội bóng của HLV Thomas Tuchel giành chiến thắng 6-4, qua đó giành hạng ba chung cuộc.
Chỉ còn 2 trận đấu nữa là World Cup 2026 sẽ khép lại, nhưng trước khi Argentina và Tây Ban Nha bước vào trận chung kết, FIFA đang phải đối mặt với làn sóng tranh cãi xoay quanh trận tranh hạng ba giữa Anh và Pháp.
Màn thư hùng giữa Pháp với Tây Ban Nha ở bán kết World Cup 2026 đã kết thúc với chiến thắng khá bất ngờ dành cho La Roja đội bóng bị đánh giá yếu hơn. Với thắng lợi 2-0, Tây Ban Nha có vé vào chơi trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2010.
Giải Bóng đá thiếu niên phường Bắc Hồng Lĩnh năm 2026 nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tham dự giải bóng đá thiếu niên tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.
Trước cuộc đại chiến ở bán kết World Cup 2026, Tây Ban Nha là đối thủ mà Pháp chạm trán nhiều thứ năm trong lịch sử, với nhiều kỷ niệm, huy hoàng lẫn đắng cay.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.