Barca tăng tốc, tung đòn quyết định vụ mua Lautaro Martinez

Ban lãnh đạo Barca đẩy nhanh tiến độ đàm phán chiêu mộ Lautaro Martinez để đưa cầu thủ này cập bến Nou Camp trong thời gian sớm nhất.

Barca tăng tốc, tung đòn quyết định vụ mua Lautaro Martinez

Barca đẩy nhanh việc đàm phán mua Lautaro Martinez (Ảnh: Getty).

Lautaro Martinez là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đội bóng xứ Catalan muốn đưa chân sút người Argentina sang Tây Ban Nha chơi bóng để thay thế Luis Suarez.

Tuy nhiên, Inter Milan – đội bóng chủ quản của Lautaro Martinez lại rất cứng rắn trong thương vụ này. Câu lạc bộ của Serie A kiên quyết không bán cầu thủ sinh năm 1997, nếu Barca muốn hoàn thất thương vụ này, họ phải chi 111 triệu euro để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

Mặc dù Inter Milan không muốn bán Lautaro Martinez nhưng Barca vẫn hy vọng sẽ thành công trong thương vụ này. Theo thông tin từ Mundo Deportivo, đội chủ sân Nou Camp đang đẩy nhanh thương vụ này và có thể chốt xong hợp đồng vào đầu tháng sau.

Để thuyết phục Inter Milan đổi ý, ban lãnh đạo Barca sẵn sàng dùng một trong những ngôi sao mà đội bóng Italia quan tâm như Vidal, Semedo hay Rakitic vào để trao đổi để giảm bớt việc phải trả số tiền mặt quá lớn. Bởi ở thời điểm này thì Barca hay các đội bóng khác ở châu Âu đều gặp khó khăn về tài chính do dịch Covid-19./.

Theo VOV

Đọc thêm

Man City thắng 10-1 ở Cup FA

Man City thắng 10-1 ở Cup FA

Erling Haaland không ghi bàn nào, nhưng chủ nhà Man City vẫn thắng CLB hạng Ba Exeter City ở vòng ba Cup FA.
Gà son một thời của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giờ ra sao?

Gà son một thời của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giờ ra sao?

Từng là trụ cột không thể thay thế ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, mùa giải 2025/2026, tiền vệ Trần Đình Tiến rời đội bóng để gia nhập Công an Hà Nội. Thế nhưng, sau 20 trận đấu đã qua, số lần ra sân của anh ở đội bóng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.
MU sa thải HLV Ruben Amorim

MU sa thải HLV Ruben Amorim

HLV Ruben Amorim đã chính thức bị Man Utd sa thải sau những kết quả kém cỏi trong 14 tháng dẫn dắt đội bóng.
U23 Việt Nam thua Syria 1-2

U23 Việt Nam thua Syria 1-2

Tối 30/12, U23 Việt Nam thất bại 1-2 trước U23 Syria ở trận giao hữu kín, trong cuộc so tài mang tính thử nghiệm và kiểm chứng năng lực đội hình trước thềm VCK U23 châu Á.