Bắt giữ nghi phạm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng ở Can Lộc

(Baohatinh.vn) - Một người đàn ông ở Can Lộc (Hà Tĩnh) đã dùng dao tấn công khiến 1 người chết, 1 người bị thương. Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm và đang điều tra vụ việc.

Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Lộc Phan Đức Hòa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Cụ thể, khoảng 18h30' ngày 9/5, khi đang dừng xe máy nói chuyện trên đường thuộc địa phận TDP Tùng Liên (thị trấn Đồng Lộc), chị N.T.L. (SN 1987, trú xã Trung Lộc, Can Lộc) bất ngờ bị Nguyễn Văn Bắc (SN 1979, trú TDP Tùng Liên) dùng dao đâm vào người gây thương tích nặng. Hành động tấn công của đối tượng cũng khiến cháu N.T.T.T. (SN 2007, trú TDP Tùng Liên) ngồi phía sau xe chị L. bị thương.

bqbht_br_a12e-84212.jpg
Lực lượng chức năng khoanh vùng hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng. (Ảnh nhỏ: Người dân sơ cứu cho chị L. và cháu T. tại hiện trường).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị L. và cháu T. được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Can Lộc. Sau đó, chị L. được chuyển đến BVĐK tỉnh Hà Tĩnh nhưng do tình trạng quá nặng nên chị L. đã tử vong lúc 19h15' cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khi chị L. và cháu T. di chuyển trên đường qua TDP Tùng Liên (thị trấn Đồng Lộc) thì xảy ra mâu thuẫn với vợ của Bắc.

Thấy vậy, Bắc đang ở trong nhà cầm dao chạy ra tấn công chị L. và cháu T.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, bắt giữ nghi phạm để điều tra vụ án.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Cháy lớn khiến chợ Biên Hoà với khoảng 300 ki-ốt rơi vào cảnh tan hoang, hàng hoá thành than, mái tôn, cửa cuốn cong vênh, đổ sập, một số tiểu thương thất thần vì trắng tay.
Khởi tố ca sĩ Nguyễn Thị Hiền và Giám đốc Công ty Unicorn Việt Nam

Khởi tố ca sĩ Nguyễn Thị Hiền và Giám đốc Công ty Unicorn Việt Nam

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Ca sĩ Nguyễn Thị Hiền (chủ kênh YouTube "Phương Diễm Huyền") và Nguyễn Thành Hiệp (Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Unicorn Việt Nam) về tội "Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!