Bế mạc hội thao bắn súng quân dụng

(Baohatinh.vn) - Ban CHQS huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) giành giải nhất toàn đoàn tại hội thao bắn súng quân dụng bộ đội địa phương và dân quân tự vệ năm 2024.

Chiều 24/5, Bộ CHQS tỉnh tổ chức bế mạc và trao giải hội thao bắn súng quân dụng bộ đội địa phương và dân quân tự vệ năm 2024.

6.jpg
Đại tá Hoàng Anh Tú - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đội thi.

130 tuyển thủ của các đội đến từ 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia thi tài với các nội dung bắn súng tiểu liên AK nam, nữ gồm: bài 1 bắn mục tiêu ẩn hiện ban ngày; bài 2 bắn nâng cao, bắn nhanh, bắn chính xác mục tiêu ẩn hiện ban ngày.

Sau gần 2 ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Ban CHQS huyện Thạch Hà; giải nhì cho Ban CHQS huyện Hương Khê và TP Hà Tĩnh; giải ba thuộc về Ban CHQS các huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và TX Kỳ Anh.

5.jpg
Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và các giải đồng đội nam, đồng đội nữ đạt thành tích cao trong thực hành bắn AK bài 1 và AK bài 2.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đại tá Hoàng Anh Tú - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các địa phương đã chủ động lựa chọn và thành lập đội tuyển, tổ chức ôn luyện chu đáo.

3.jpg

Các cơ quan liên quan đã làm tốt công tác bảo đảm nơi ăn ở cho các đoàn, chuẩn bị thao trường bắn và cơ sở vật chất phục vụ tốt cho quá trình hội thao. Ban Tổ chức, tổ trọng tài điều hành hội thao khoa học, trung thực, khách quan, chính xác. Hội thao bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Hội thao là dịp để Bộ CHQS tỉnh rút kinh nghiệm, lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện trong LLVT tỉnh; đồng thời, lựa chọn vận động viên thành lập đội tuyển tham gia hội thao cấp Quân khu 4 năm 2024 đạt kết quả cao.

Chủ đề QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

Đọc thêm

Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chung vui ngày hội giao quân

Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chung vui ngày hội giao quân

Đại tá Phạm Văn Dũng - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và các đại biểu dự điểm giao nhận quân số 3 - Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3 - Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với 428 thanh niên của 18 xã, phường lên đường nhập ngũ.
2 thanh niên dân tộc Chứt sẵn sàng tòng quân

2 thanh niên dân tộc Chứt sẵn sàng tòng quân

Từ bản Rào Tre giữa đại ngàn Trường Sơn, 2 thanh niên người dân tộc Chứt ở Hà Tĩnh là Hồ Văn Ngọc và Hồ Viết Luận đang háo hức bước vào quân ngũ, mang theo niềm tự hào của gia đình, bản làng và ước mơ được khoác lên mình màu áo lính nơi biên cương.
Những “ngôi sao xanh” lấp lánh

Những “ngôi sao xanh” lấp lánh

Phát huy truyền thống 67 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam, những người lính quân hàm xanh ở Hà Tĩnh đã và đang khẳng định được vai trò, sứ mệnh của mình về quản lý, bảo vệ biên giới trong tình hình mới.
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm tin tưởng, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào đảm bảo an ninh - quốc phòng, phát triển kinh tế - xã hội của Hà Tĩnh.
Mỗi cán bộ phải gương mẫu, chiến sĩ phải huấn luyện nghiêm túc, quyết tâm cao

Mỗi cán bộ phải gương mẫu, chiến sĩ phải huấn luyện nghiêm túc, quyết tâm cao

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm tin tưởng, lực lượng vũ trang Hà Tĩnh sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, quyết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2026, góp phần giữ vững QP-AN, bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng và tạo môi trường ổn định cho tỉnh nhà phát triển nhanh, bền vững.
Vì Nhân dân chúng tôi luôn sẵn sàng

Vì Nhân dân chúng tôi luôn sẵn sàng

Mỗi độ Tết đến xuân về, câu chuyện về mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa công an với Nhân dân lại được nhắc tới trong muôn vàn cảm xúc.
Canh giữ cho mùa xuân yên vui

Canh giữ cho mùa xuân yên vui

Những người lính trong LLVT Hà Tĩnh đang căng mình thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cùng đồng đội chắc tay súng bảo vệ cho quê hương vui Tết, đón xuân trong bình yên.
Bảo vệ biển đảo cho đất liền vào xuân

Bảo vệ biển đảo cho đất liền vào xuân

Khi đất liền rộn ràng vào xuân thì những người lính cảnh sát biển (CSB) lại lên đường thực hiện sứ mệnh bảo vệ sự bình yên và thực thi pháp luật trên vùng biển quê hương Hà Tĩnh.
Giữ Tết Việt trên đất nước Lào

Giữ Tết Việt trên đất nước Lào

Người Việt nói chung, Hà Tĩnh nói riêng làm việc, sinh sống trên đất nước Lào dù không về quê đón Tết cổ truyền của dân tộc nhưng họ vẫn giữ được Tết Việt trên đất bạn.
Đồng bào dân tộc thiểu số vui đón xuân mới

Đồng bào dân tộc thiểu số vui đón xuân mới

Được sự chăm lo của các cấp, ngành, các tấm lòng thơm thảo nên đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực biên giới Hà Tĩnh đang phấn khởi vui đón xuân mới trong bình yên, đủ đầy.