(Baohatinh.vn) - Ông Bùi Như Quang - bố trung vệ Bùi Tiến Dũng (Đức Thọ, Hà Tĩnh) chia sẻ: Cả ngày nay tôi chỉ mong thời gian trôi thật nhanh để đến 19h30 xem các con thi đấu với Olympic Syria.
Ông Bùi Như Quang (bố trung vệ Bùi Tiến Dũng) đang háo hức chờ đợi để được xem con thi đấu.
Nói về đối thủ của đội nhà và tự tin về phong độ đang có của con trai mình, ông Quang cho hay: “Dẫu biết rằng đối thủ trong trận đấu chiều nay rất đáng gờm nhưng tôi hy vọng con trai và đồng đội chân cứng đá mềm, tự tin đến phút chót. Nếu hai hiệp chính hòa nhau, chuyển qua đá penalty thì tôi mong thầy Park Hang-seo bố trí cho Tiến Dũng đá quả quyết định giống như ở trận tứ kết đội U23 Việt Nam gặp Iraq tại Thường Châu”.
Cuộc sống gia đình Bùi Tiến Dũng chưa có gì khá giả, nên trước giờ con trai thi đấu, bà mẹ vẫn phải ra chợ mưu sinh, kiếm sống.
Có phần lo lắng hơn người bố, bà Dương Thị Hường (mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng) chia sẻ: “Trong sáng nay, tôi cố bán hết số thịt lợn để cùng ông nhà chuẩn bị các vật dụng cũng như nước uống phục vụ bà con, làng xóm đến xem. Nghe qua đài, báo thì đối thủ của đội tuyển Việt Nam chiều nay rất mạnh, nhưng vẫn luôn tin tưởng các con sẽ cùng nhau vượt qua và đi đến trận đấu cuối cùng”.
Hai đội bóng được đánh giá cao là U20 Nhật Bản và U20 Hàn Quốc đều thất bại ở vòng bán kết giải U20 châu Á. Thay vào đó, U20 Australia và U20 Saudi Arabia đã giành quyền vào trận chung kết.
Do mặt sân vận động Hà Tĩnh không đảm bảo, Ban Tổ chức V-League đã ra quyết định, trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Đông Á Thanh Hóa vào ngày 28/2 tới sẽ diễn ra trên sân Vinh.
HLV Văn Sỹ Sơn, Lê Đức Tuấn, Nguyễn Đức Thắng và cầu thủ Phạm Tuấn Hải bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 14 V-League 2024-2025 sau án phạt từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Không lâu sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại 0-4 dưới tay Sevilla ở vòng 24 La Liga 2024/25, chủ tịch CLB Valladolid là cựu danh thủ Ronaldo "béo" đã cho HLV Diego Cocca thôi việc. Như vậy, Valladolid đã sa thải tới 2 HLV trong mùa này.
Một thông tin gây chấn động với người hâm mộ khi tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, về việc Real có thể thực hiện một bước đi đáng kinh ngạc và tham gia một giải đấu khác ở châu Âu, trong bối cảnh thất vọng về việc điều hành ở Tây Ban Nha.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.