Tại điểm bán vé ở Bankok, một nhóm cổ động viên người Việt Nam đã tới xếp hàng mua vé, tuy nhiên, chỉ có 6 cổ động viên mua được khoảng 20 vé vì ngay sau đó tất cả các quầy bán vé đều thông báo hết vé.
Tại địa điểm bán vé ở Trung tâm Thương mại Esplanade trên đường Ratchada ở Bangkok. (Ảnh: Ngọc Quang/TTXVN)
Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, ngày 19/8, 13 điểm bán vé của đơn vị phân phối vé Thaiticket Major dành cho cổ động viên Việt Nam trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 5/9 tới ở Bangkok đã đóng cửa gần như ngay lập tức sau giờ mở bán, theo đó khoảng 10 trong số 13 điểm bán vé không bán bất kỳ một vé nào.
Theo ghi nhận của phóng viên, tại điểm bán vé ở trung tâm thương mại Esplanade trên đường Ratchadaphisek, quận Huai Khwang, ngay từ 8 giờ sáng, một nhóm cổ động viên người Việt Nam đã tới xếp hàng mua vé, tuy nhiên chỉ có 6 cổ động viên mua được khoảng 20 vé vì ngay sau đó tất cả các quầy bán vé đều thông báo hết vé.
Một số cổ động viên người Việt Nam cho biết cũng tương tự như điểm bán vé trên, các điểm bán vé tại trung tâm thương mại Central Chidlom, Central Plaza Latprao, Central City Bangna, Major Cineplex Rangsit, Pragon Cineplex Siam Paragon và một số địa điểm khác cũng không bán bất kỳ một vé nào.
Được biết, ngày 19/8 là ngày duy nhất mở bán vé tại quầy ở những địa điểm phân phối nói trên. Bên cạnh đó, những người ở ngoài lãnh thổ Thái Lan có thể đặt mua vé qua mạng.
(Ảnh: Minh Tiến/Vietnam+)
Theo dự kiến, đơn vị Thaiticket Major sẽ phát hành khoảng 2.500 vé cho các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam. Giá vé mua tại quầy bán vé là 650 baht (tương đương 450.000 đồng) cộng với 20 baht phí dịch vụ.
Vé dành cho cổ động viên Việt Nam có giá đắt hơn khá nhiều so với vé dành cho cổ động viên của Thái Lan.
Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam được tổ chức tại sân vận động của Trường đại học Thamasat có sức chứa 20.000 người, nằm cách trung tâm Bangkok khoảng 40 km.
Ban tổ chức cho biết, do sân vận động Rajamangala với sức chứa 50.000 chỗ ngồi đang được sửa chữa nên không thể tổ chức trận đấu này.
Gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 33, có lúc chân chạy Nguyễn Thị Ngọc (Hà Tĩnh) lo lắng sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Thế nhưng, cô đã có màn bứt tốc để giành HCV.
Các vận động viên Bắn súng, Đua thuyền và Taekwondo liên tiếp giành HCV ngày đầu giờ chiều 12/12, giúp đoàn thể thao Việt Nam củng cố vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33.
Theo kế hoạch, chiều nay, 2 VĐV điền kinh người Hà Tĩnh là Nguyễn Thị Ngọc và Lê Ngọc Phúc sẽ tham gia chung kết nội dung 400m nữ và chung kết nội dung 400m nam.
Trong đội hình CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – Binh đoàn 19 hiện có 6 VĐV là người Hà Tĩnh, trong đó có những tay đập đang thi đấu tại đội 1 của CLB.
Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan (NOCT) cho biết việc đoàn thể thao Campuchia rút toàn bộ khỏi 12 nội dung thi đấu tại SEA Games 33 gây ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu của đại hội.
Tối 9/12/2025, trên SVĐ Rajamangala (Bangkok, Thái Lan), nước chủ nhà tổ chức Lễ khai mạc SEA Games 33 với chủ đề "Thống nhất toàn khu vực" hay "Chúng ta là một", tạo nên một "bữa tiệc" hoành tráng kết hợp giữa nghệ thuật, văn hóa truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại.
Đang có phong độ ấn tượng cùng lòng quyết tâm chinh phục vinh quang, 11 VĐV Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều huy chương tại SEA Games 33 tổ chức ở Thái Lan sắp tới.
Được ví như vị "phù thủy" tài ba, HLV Phan Vân Trường đã đưa Pencak Silat Hà Tĩnh từ con số 0 trở thành mũi nhọn của thể thao thành tích cao Hà Tĩnh, vươn tầm quốc gia và thế giới.
Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, tại SEA Games 33 sắp tới Hà Tĩnh có 11 vận động viên tham dự ở các môn: điền kinh, karate, bắn súng và đua thuyền.
Giải Pickleball 2025 thu hút 28 vận động viên, góp phần tăng cường giao lưu và rèn luyện thể thao trong các đơn vị thuộc Khối các cơ quan Tổng hợp, khoa học, văn hóa, xã hội Hà Tĩnh.
Campuchia sẽ rút khỏi 8 môn thể thao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33), gồm judo, karate, pencak silat, đấu vật, wushu, bi sắt, bóng đá và cầu mây.
Giải Golf Chào mừng Đại hội Hội Golf Hà Tĩnh lần thứ III thu hút 144 golfer tham gia tranh tài, tạo sân chơi thể thao, góp phần tăng cường tình đoàn kết hợp tác giữa các hội viên trong hội.
Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 thu hút 120 VĐV đến từ 7 đội bóng tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.
Sau 10 năm có mặt tại Hà Tĩnh, Vovinam đã thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện để nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng tự vệ. Bên cạnh đó, Vovinam còn mang đậm giá trị nhân văn, giáo dục đạo lý làm người.
Tại Giải các CLB quốc gia Pencak Silat 2025 diễn ra từ ngày 4-15/11 tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku, đoàn VĐV Hà Tĩnh đã giành được 12 huy chương các loại.
Tiền đạo nhập tịch gốc Brazil Nguyễn Xuân Son háo hức khi trở lại đội tuyển Việt Nam, và có thể được chơi trận chính thức đầu tiên sau 10 tháng gặp chấn thương nặng.