Cảnh sát Mỹ bắt kẻ đâm chết bố đẻ rồi tẩu thoát

Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ nghi phạm đâm bố đẻ khi ông này đang tham gia họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Cảnh sát Mỹ bắt kẻ đâm chết bố đẻ rồi tẩu thoát

Cảnh sát tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Newsday

Tờ Guardian (Anh) dẫn xác nhận từ công tố viên địa phương ngày 22/5 cho biết thông tin trên. Thomas Scully-Powers (32 tuổi) đã bị giam không bảo lãnh.

Công tố viên hạt Suffolk tại Long Island, New York - ông Tim Sini ngày 21/5 cho biết Scully-Powers thú nhận với cảnh sát rằng hắn đâm bố đẻ Dwight Powers (72 tuổi) 15 lần và sử dụng nhiều con dao. Kết quả khám tử thi cho thấy ông Powers có nhiều vết đâm ở lưng, cổ và thân mình.

Thẩm phán Tim Sini cho biết tên Scully-Powers đã đâm bố nhiều lần cho đến khi chắc chắn ông đã chết. Nếu bị kết án, Scully-Powers sẽ đối mặt với 25 năm tù.

Dưới đây là video Scully-Powers bị bắt giữ (nguồn: newsday):

Theo các công tố viên, Scully-Powers đã tấn công bố đẻ vào chiều 21/5. Khi đó ông Dwight Powers đang tham gia cuộc họp qua Zoom. 20 người tham gia cuộc họp Zoom hôm đó đã lập tức gọi 911. Họ không chứng kiến cảnh Scully-Powers đâm bố nhưng có thể nghe thấy tiếng ông Dwight Powers kêu van. Khi đó Scully-Powers kéo ông ra khỏi camera.

Sau khi cố gắng che giấu hiện trường, Scully-Powers nhảy khỏi cửa sổ tầng 2 căn hộ để trốn thoát. Khoảng 1 tiếng sau vụ sát hại, cảnh sát đã bắt giữ Scully-Powers.

Đây không phải là lần vi phạm pháp luật lần đầu tiên của Scully-Powers. Hắn từng bị kết án phạm tội hình sự cấp độ 3 vì nổ súng tại một cửa hàng pizza, sau đó vi phạm điều khoản của chế độ án treo.

Trong thời gian dịch COVID-19 lây lan, ứng dụng gọi video trực tuyến Zoom đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Theo Hà Linh/Báo Tin tức

Đọc thêm

Niger: Gần 50 người chết giữa sa mạc Sahara

Niger: Gần 50 người chết giữa sa mạc Sahara

Giới chức Niger ngày 4/6 cho biết ít nhất 49 người đã chết vì khát sau khi bị mắc kẹt nhiều ngày giữa sa mạc Sahara ở miền Bắc nước này do xe tải chở họ bị hỏng.
Triều Tiên hoàn thiện kế hoạch mở rộng lực lượng hạt nhân

Triều Tiên hoàn thiện kế hoạch mở rộng lực lượng hạt nhân

Theo Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA), ngày 3/6, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho biết nước này đã hoàn thiện kế hoạch mở rộng lực lượng hạt nhân của mình theo cấp số nhân, nhân chuyến thăm một nhà máy sản xuất vật liệu hạt nhân mới được khánh thành.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!