Chelsea chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Lampard

Sau nhiều thông tin đồn đoán và rò rỉ, cuối cùng Chelsea cũng xác nhận họ đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Frank Lampard làm thuyền trưởng mới của đội bóng. Hợp đồng vừa được các bên ký kết có thời hạn 3 năm.

Chelsea chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Lampard

Tuy Chelsea không tiết lộ mức lương của Lampard, song một số nguồn tin khẳng định ở Stamford Bridge, cựu HLV Derby County được trả 4 triệu bảng/năm. Nếu làm tốt, Lampard còn có thể được thưởng thêm 1 triệu bảng nữa. Được biết, để có được sự phục vụ của nhà cầm quân này, Chelsea phải bồi thường cho Derby County 4 triệu bảng.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng với đội bóng cũ, "Người không phổi" cho hay: "Tôi vô cùng tự hào khi trở lại Chelsea với vai trò HLV trưởng. Tất cả mọi người đều biết tình yêu của tôi dành cho CLB và lịch sử chúng ta cùng tạo nên".

Chelsea chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Lampard

"Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất của tôi lúc này là việc chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Tôi có mặt ở đây để nỗ lực làm việc, mang về thành công hơn nữa cho CLB và tôi không thể đợi được đến lúc bắt tay vào việc", Lampard kết luận.

Theo Bongda+

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
PSG vùi dập Inter Miami 4-0

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

Đêm 29/6, PSG hoàn toàn áp đảo trước Inter Miami ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8, FIFA Club World Cup.