Chelsea chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Lampard

Sau nhiều thông tin đồn đoán và rò rỉ, cuối cùng Chelsea cũng xác nhận họ đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Frank Lampard làm thuyền trưởng mới của đội bóng. Hợp đồng vừa được các bên ký kết có thời hạn 3 năm.

Chelsea chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Lampard

Tuy Chelsea không tiết lộ mức lương của Lampard, song một số nguồn tin khẳng định ở Stamford Bridge, cựu HLV Derby County được trả 4 triệu bảng/năm. Nếu làm tốt, Lampard còn có thể được thưởng thêm 1 triệu bảng nữa. Được biết, để có được sự phục vụ của nhà cầm quân này, Chelsea phải bồi thường cho Derby County 4 triệu bảng.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng với đội bóng cũ, "Người không phổi" cho hay: "Tôi vô cùng tự hào khi trở lại Chelsea với vai trò HLV trưởng. Tất cả mọi người đều biết tình yêu của tôi dành cho CLB và lịch sử chúng ta cùng tạo nên".

Chelsea chính thức ký hợp đồng 3 năm với HLV Lampard

"Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất của tôi lúc này là việc chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Tôi có mặt ở đây để nỗ lực làm việc, mang về thành công hơn nữa cho CLB và tôi không thể đợi được đến lúc bắt tay vào việc", Lampard kết luận.

Theo Bongda+

Đọc thêm

Hạ tuyển Bỉ, Tây Ban Nha gặp Pháp ở bán kết

Hạ tuyển Bỉ, Tây Ban Nha gặp Pháp ở bán kết

Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Ngày và giờ 4 trận tứ kết World Cup 2026

Ngày và giờ 4 trận tứ kết World Cup 2026

World Cup 2026 đã xác định 8 đội vào tứ kết, trong đó có 6 đại diện châu Âu, 1 Nam Mỹ và 1 châu Phi. Vòng đấu sẽ bắt đầu từ ngày 10/7 theo giờ Hà Nội.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!