Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết chiều 15/2, đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Campuchia để tham dự Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17-26/2 tới.
Pha tranh chấp bóng của cầu thủ hai đội U22 Việt Nam và câu lạc bộ Ulsan Hyundai. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Trước khi lên đường tham dự giải đấu này, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam đã có một trận đấu giao hữu với Câu lạc bộ Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) nhằm củng cố lực lượng, tăng cường sự cọ sát và rèn luyện bản lĩnh thi đấu của mình. Cùng với đó, những bài tập cơ bản cũng được Ban Huấn luyện đề ra nhằm nâng cao thể lực cho các cầu thủ.
Trong buổi tập luyện cuối cùng, huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn tập trung các bài tập đối kháng như 2 đấu 2, 4 đấu 4 và 11 đấu 11 trên các phạm vi sân tương ứng cho các cầu thủ U22 Việt Nam. Hai cầu thủ là Lê Minh Bình và Ngô Tùng Quốc gặp chấn thương nên phải tập riêng. Vì vậy, Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn vẫn phải chờ kết quả khám sức khỏe và chụp phim lại của hai cầu thủ này mới có thể chốt danh sách các cầu thủ tham dự Giải đấu U22 Đông Nam Á 2019.
Theo lịch thi đấu, vào ngày 17/2 tới, U22 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U22 Philippines. Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn yêu cầu các học trò tập trung tối đa cho trận đấu này, bởi nếu giành trọn 3 điểm, U22 Việt Nam có cơ hội rất lớn vào Vòng Bán kết.
Theo định hướng đầu tư cho mục tiêu dài hơi trong tương lai của VFF, lực lượng của U22 Việt Nam tham dự Giải U22 Đông Nam Á 2019 gồm toàn bộ là các cầu thủ trẻ sẽ được rèn giũa để hướng tới SEA Games 30 vào cuối năm 2019 và SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào năm 2021.
Mặc dù chỉ nắm trong tay đội hình còn rất trẻ, huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn vẫn đặt quyết tâm dẫn dắt các học trò đi tới trận Chung kết của Giải đấu U22 Đông Nam Á sắp tới./.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.