Chủ tịch Chelsea đàm phán với đại diện của Ronaldo

Ronaldo có thể trở thành tân binh của "The Blues" dưới thời tân Chủ tịch Todd Boehly.

Theo The Athletic , cuộc họp giữa ông Todd Boehly và người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo diễn ra tại Bồ Đào Nha vào tuần trước. Cristiano Ronaldo chuyển sang khoác áo Chelsea là một trong những vấn đề được thảo luận. Một vụ chuyển nhượng hoàn toàn có thể xảy ra bởi Ronaldo chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Manchester United.

Trong năm đầu tiên giữ chức chủ tịch Chelsea, Boehly đã thành lập một hội đồng quản trị mới. Sau khi bà Marina Granovskaia rời CLB, tỷ phú người Mỹ đã tự bầu mình vào vị trí giám đốc điều hành. Ông có thể toàn quyền quyết định công tác chuyển nhượng của “The Blues”.

Chủ tịch Chelsea đàm phán với đại diện của Ronaldo

Ronaldo có thể rời Man United trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Tương lai Ronaldo đang là chủ đề thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Tiền đạo sinh năm 1985 được cho là không hài lòng với công tác chuyển nhượng của Manchester United. Đến nay, “Quỷ đỏ” chưa có tân binh nào. Trong khi đó, các đối thủ chính của MU như Man City, Liverpool đều đã có những bản hợp đồng bom tấn (Erling Haaland, Darwin Nunez).

Trước đó, báo Bồ Đào Nha tung tin Ronaldo muốn đầu quân cho Bayern Munich. Tuy nhiên, giám đốc đội chủ sân Allianz Arena, Hasan Salihamidzic, đã dập tắt tin đồn bằng phát ngôn đanh thép: “Mọi thông tin trên đều không đúng sự thật”.

Ở mùa 2021/22, Ronaldo vẫn duy trì thể trạng ấn tượng để cày ải ở giải đấu khắc nghiệt như Premier League. CR7 đá chính 27 trận, ghi 18 bàn, kiến tạo 3 lần. Tính trên mọi đấu trường, lão tướng 37 tuổi ghi 24 bàn cho Man United. Anh được Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp (PFA) đưa vào đội hình hay nhất Ngoại hạng Anh.

Đến nay, Ronaldo vẫn im lặng. Anh đang dành thời gian tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng gia đình tại Tây Ban Nha.

Theo Zing

Đọc thêm

Antonio Moric được gọi lên tuyển U19 Việt Nam

Antonio Moric được gọi lên tuyển U19 Việt Nam

Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Foden đẩy Man City vào thế khó

Foden đẩy Man City vào thế khó

Phong độ thiếu ổn định của Phil Foden khiến quá trình gia hạn hợp đồng giữa anh và Manchester City được dự báo không hề dễ dàng.
Arsenal hơn Man City 7 điểm

Arsenal hơn Man City 7 điểm

Arsenal thắng chủ nhà Brighton 1-0 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh để nới rộng cách biệt với Man City lên bảy điểm.
Việt Nam thắng phút bù tại Asian Cup nữ 2026

Việt Nam thắng phút bù tại Asian Cup nữ 2026

Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liverpool áp sát MU

Liverpool áp sát MU

Rạng sáng 1/3, Liverpool vùi dập West Ham với tỷ số 5-2 thuộc vòng 28 Premier League.
LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

Án phạt cho Nguyễn Đình Bắc do thẻ đỏ ở vòng chung kết U23 châu Á, và LĐBĐ Việt Nam vì thẻ phạt ở chung kết SEA Games 33, được công bố vào chiều nay.
Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.