Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đấu giá thành công quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với khối tần B2 – B2’ của băng tần 700MHz trong vòng 15 năm tới.
Việc sử dụng AI để tạo nội dung vẫn thường thấy trên các nền tảng. Tuy nhiên, một số người dùng quên bỏ câu dẫn nhập của AI, tạo ra những lỗi ngớ ngẩn.
Phiên bản iPhone kỷ niệm 20 năm dự kiến được trang bị chip nhớ băng thông cao (HBM), với khả năng lưu trữ nhiều thông tin và truyền dữ liệu nhanh hơn công nghệ cũ.
Sau khi thay đổi từ CMND sang CCCD hoàn toàn thì người dân đang gặp nhiều vấn đề về khai báo thuế, nộp thuế... khi thông tin chứng từ thuế không khớp với số CCCD hoặc số định danh cá nhân mới.
Nguồn tin tiết lộ nhóm thiết kế chip của Apple đang nghiên cứu phần cứng cho các thiết bị tương lai, bao gồm kính thông minh, máy Mac mạnh hơn và máy chủ trí tuệ nhân tạo.
Hiện nay, trên thị trường Hà Tĩnh xuất hiện nhiều loại bỉm trẻ em được quảng cáo là hàng Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng thực chất lại được sản xuất tại Trung Quốc.
Mẫu iPhone gập "huyền thoại" – chủ đề của hàng loạt tin tức rò rỉ và báo cáo không mấy đáng tin trong suốt nhiều năm qua – có thể cuối cùng sẽ trở thành hiện thực đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm iPhone.
Khác biệt dung lượng pin trong cùng một model, tính năng máy thay đổi theo khu vực, độ sáng màn hình không đạt mức công bố… là những điều người dùng ít biết về smartphone.
Từ nay đến trước ngày 1/8/2025, nếu không thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao đúng quy định, người dùng SIM di động tại Việt Nam sẽ có nguy cơ bị khóa SIM, thu hồi số điện thoại dù là số điện thoại chính chủ.
Nguồn tin tiết lộ Apple đang có kế hoạch di chuyển các thành phần Face ID xuống dưới màn hình vào năm 2026, cho phép loại bỏ phần khuyết hình viên thuốc tạo nên Dynamic Island.
Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC) phạt TikTok vì cho rằng đã chuyển dữ liệu cá nhân của người dùng châu Âu sang Trung Quốc, vi phạm nghiêm trọng Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của EU.
Apple nhấn mạnh lớp phủ Ceramic Shield mới trên iPhone 16 có thể tăng độ bền và chống xước vượt trội, thậm chí không cần đến ốp lưng để bảo vệ điện thoại.
iPhone đã có mặt trên thị trường gần 18 năm. Vẫn có rất nhiều hiểu lầm xoay quanh nó tiếp tục lan truyền. Không ít trong số đó có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng.
Khi xét theo lượng người dùng ứng dụng riêng lẻ, ChatGPT đang dẫn trước Gemini của Google. Tuy nhiên, lợi thế về hệ sinh thái rộng lớn vẫn giúp Google duy trì sức mạnh vượt trội.
Apple có kế hoạch chuyển việc lắp ráp toàn bộ iPhone bán tại thị trường Mỹ sang Ấn Độ ngay trong năm tới, đây là một phần trong chiến lược của Apple nhằm đa dạng hóa chuỗi cung ứng.
Kết quả này khiến nhiều người tin rằng AI đã có ý thức. Họ cho rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chatbot đạt tới trạng thái có cảm nhận và thậm chí có thể đòi quyền bầu cử.
Các nhà khoa học đã phát triển hệ thống thiết bị đeo tích hợp công nghệ AI để chỉ dẫn người khiếm thị tránh các chướng ngại vật trên đường và xử lý các tác vụ hàng ngày.
Vượt qua 775 dự án của học sinh, sinh viên trên cả nước, dự án của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã giành giải ba cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc.