Huấn luyện viên Marc Brys đã quyết định điền tên Công Phượng vào danh sách 23 cầu thủ Sint-Truidense đăng ký thi đấu ở trận mở màn gặp Royal Excel Mouscron Peruwelz
Công Phượng có cơ hội ra sân thi đấu ở trận mở màn của Sint-Truidense.
Công Phượng đang đứng trước cơ hội được ra sân ở trận đấu mở màn của Sint-Truidense tại giải vô địch quốc gia Bỉ 2019-20 khi được huấn luyện viên Marc Brys điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu.
Theo bản danh sách này, chân sút người xứ Nghệ là 1 trong 7 tiền vệ được đăng ký cho trận ra quân gặp Royal Excel Mouscron Peruwelz.
Ở vị trí này, Công Phượng sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với Asamoah, De Bruyn, Van Dessel, Troonbeeckx, Masoudi và cầu thủ người Nhật Bản Endo Wataru.
Danh sách 23 cầu thủ Sint-Truidense cho trận ra quân.
Trước cuộc chạm trán với Excel Moeskroen, Công Phượng cũng đã được trao cơ hội đá chính ở trận giao hữu với đội bóng “chiếu dưới” SK Lommel, nhưng Sint-Truidense đã để thua 1-2.
Trận đấu giữa Sint-Truidense và Royal Excel Mouscron Peruwelz sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ rạng sáng mai (28/7)./.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.