Sau sáu ngày thi công, phòng thay đồ ở SVĐ Thống Nhất hoàn tất. Mỗi cầu thủ đội chủ nhà sở hữu một vị trí riêng.
Phòng thay đồ mới của đội TP HCM.
“Phòng thay đồ của đội được tôi lấy ý tưởng từ phòng thay đồ của Bayern Munich”, Công Vinh chia sẻ với VnExpress. “Tôi từng là cầu thủ nên tôi hiểu, nếu mỗi người có một vị trí riêng trong phòng thay đồ thì cảm giác cực kỳ phấn khích. Tôi hy vọng căn phòng này sẽ khiến các cầu thủ TP HCM hưng phấn trước mỗi trận đấu sân nhà”.
Công Vinh giã từ sự nghiệp cầu thủ sau khi tuyển Việt Nam thua Indonesia tại bán kết AFF Cup 2016. Ngay sau đó anh được mời về nắm quyền Chủ tịch đội TP HCM.
“Tôi muốn xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp và bắt đầu từ những việc nhỏ nhất cho cầu thủ. Chúng tôi cũng kỳ vọng sân Thống Nhất sẽ đông khán giả mỗi khi đội thi đấu”, Công Vinh nói thêm.
Để chuẩn bị cho mùa giải 2017, TP HCM tậu nhiều tân binh chất lượng như Victor, Dyachenko, Văn Hoàn, Đình Luật...
Trong trận ra quân tại V-League 2016 ngày 8/1, TP HCM sẽ tiếp Quảng Nam. Đội bóng phát hành ba mệnh giá vé là 70.000 đồng, 40.000 đồng và 20.000 đồng.
“CLB TP HCM sẽ tặng 5.000 chiếc áo cho người hâm mộ mua vé vào sân xem đội đá. Chúng tôi cũng có kế hoạch mời ca sĩ tới biểu diễn. Bóng đá chung quy là phục vụ khán giả, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để làm hài lòng người hâm mộ, trong đó đặc biệt là phải chơi sạch, giành kết quả tốt”, Công Vinh cho hay.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.
Hậu vệ Phan Văn Hiếu và tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo Bắc Ninh FC, góp phần quan trọng giúp đội bóng Kinh Bắc giành vé lên V.League.
Sau loạt trận diễn ra sáng 30/6 (giờ Việt Nam), World Cup 2026 đã xác định các đại diện tiếp theo tiến vào vòng 16 đội. Cách đây ít phút, Morocco đã quật ngã Hà Lan trong một trận đấu nghẹt thở.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!