Co.opmart hỗ trợ 100 triệu đồng xây 2 nhà tình nghĩa ở Hương Khê

(Baohatinh.vn) - 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang sống trong những căn nhà tạm bợ ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê vừa được Siêu thị Co.opmart hỗ trợ 50 triệu đồng/hộ để xây dựng nhà mới.

Co.opmart hỗ trợ 100 triệu đồng xây 2 nhà tình nghĩa ở Hương Khê

Đại diện Co.opmart Hà Tĩnh và lãnh đạo địa phương trao biểu trưng hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình ông Lê Đình Hải, bà Lê Thị Nguyệt...

Thông qua kênh kêu gọi, kết nối của UBMTTQ tỉnh, chiều ngày 27/1, Co.opmart Hà Tĩnh đã đến trao hỗ trợ 2 nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn 13, xã Hòa Hải, huyện Hương Khê .

Hai hộ được Co.opmart hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng để xây nhà mới là gia đình ông Phạm Văn Hồng, bà Lê Thị Hương và hộ ông Lê Đình Hải, bà Lê Thị Nguyệt. Đây là hai hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn, chưa có điều kiện làm nhà ở kiên cố.

Co.opmart hỗ trợ 100 triệu đồng xây 2 nhà tình nghĩa ở Hương Khê

...và gia đình ông Phạm Văn Hồng, bà Lê Thị Hương.

Hoạt động thiện nguyện của Co.opmart Hà Tĩnh nhằm giúp người nghèo có cuộc sống ổn định hơn, qua đó giúp địa phương thực hiện tiêu chí về nhà ở trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội của doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập hệ thống Co.opmart và đón Xuân Tân Sửu năm 2021.

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Áp lực xử lý rác thải sau kỳ nghỉ lễ

Áp lực xử lý rác thải sau kỳ nghỉ lễ

Kỳ nghỉ lễ vừa qua, các bãi biển tại Hà Tĩnh thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách, cùng với đó là lượng rác thải gia tăng, gây khó khăn cho các đơn vị môi trường trong thu gom, xử lý. 
“Ngộp thở” vì bãi rác ùn ứ, cháy âm ỉ

“Ngộp thở” vì bãi rác ùn ứ, cháy âm ỉ

Bãi tập kết rác thải sinh hoạt tại thôn Sơn Bằng, xã Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã ùn ứ hơn 1 tháng nay, gây ô nhiễm nghiêm trọng, trở thành nỗi ám ảnh đối với người dân địa phương.
Rào chắn lối đi chung, tình nghĩa xóm làng vào "ngõ cụt"

Rào chắn lối đi chung, tình nghĩa xóm làng vào "ngõ cụt"

Một lối đi chung tại phường Trần Phú (Hà Tĩnh) bị rào chắn, khiến mâu thuẫn giữa các hộ dân ngày càng căng thẳng. Vụ việc trở nên phức tạp khi ranh giới pháp lý chưa rõ ràng, hòa giải nhiều lần nhưng không thành.
Kênh dẫn nước thành kênh... chứa rác!

Kênh dẫn nước thành kênh... chứa rác!

Hệ thống kênh dẫn Ngàn Trươi - Linh Cảm và nhiều tuyến kênh nhánh tại Hà Tĩnh đang bị rác thải “bủa vây”, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của người dân.
“Bẫy” trên đường Đồng - Trung

“Bẫy” trên đường Đồng - Trung

Tuyến đường Đồng - Trung có vai trò kết nối QL1 với cao tốc Bắc - Nam, đồng thời là tuyến huyết mạch trong phát triển KT-XH của xã Kỳ Văn (Hà Tĩnh) đang xuống cấp nghiêm trọng.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!