Mẫu xe cỡ nhỏ Toyota Wigo sẽ bán tại Việt Nam trong năm sau. Hiện tại, nhiều đại lý của Toyota đã nhận đặt cọc với dòng xe này dù hãng chưa công bố giá bán.
Toyota Wigo là dòng xe cỡ nhỏ nằm ở phân khúc A, cạnh tranh với những Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay Chevrolet Spark. Sau khi trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show 2017, hiện nhiều đại lý của Toyota Việt Nam đã nhận đặt cọc dòng xe này.
Nguồn tin từ đại lý của Toyota tại Hà Nội xác nhận khách hàng đã có thể đặt trước dòng xe Wigo. Giá bán của mẫu xe cỡ nhỏ này được cho là sẽ rất cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc. Dù chưa có giá bán chính thức, nguồn tin cho rằng giá Wigo sẽ ở mức 300-400 triệu đồng.
Người dùng Việt Nam đã có thể đặt trước mẫu xe nhỏ giá rẻ Toyota Wigo.
Dự đoán này là có cơ sở, bởi dòng xe rẻ nhất của Toyota là Vios hiện có giá từ hơn 500 triệu. Bên cạnh đó, các mẫu xe hạng A khác đang bán tại Việt Nam cũng chỉ có mức giá khoảng từ 300 đến 400 triệu đồng. Toyota Wigo được nhập khẩu từ Indonesia, do đó sẽ nhận mức thuế nhập khẩu 0% từ năm 2018. Tại thị trường Indonesia, dòng xe này có giá đề xuất từ khoảng 222 triệu đồng.
Phân khúc A tại Việt Nam hiện là cuộc đua chính của Kia Morning do Thaco phân phối và Hyundai i10 do Hyundai Thành Công phân phối, trong khi những chiếc Chevrolet Spark lép vế hơn nhiều về doanh số. Sự xuất hiện của Wigo thời gian tới hứa hẹn tạo nên cuộc đua hấp dẫn ở phân khúc dễ tiếp cận nhất với người dân Việt Nam.
Mẫu xe cỡ nhỏ Wigo hiện được bán tại một số nước Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Philippines, với tên gọi Agya. Xe có các tùy chọn động cơ 1.0L và 1.2L. Kích thước xe tương đương với những mẫu hạng A khác tại Việt Nam và sở hữu những trang bị cơ bản.
Green Future Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô điện VinFast với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành minh bạch kèm theo nhiều ưu đãi.
Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thành Phố Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.
Từ đồng bằng đến miền núi, từ đô thị đến các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống trạm sạc V-Green liên tục được bổ sung giúp chủ xe điện nhàn tênh trên mọi hành trình dọc đất nước.
Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Chính phủ Mỹ đang dọn đường cho xe tự lái không vô lăng, không người điều khiển trở thành hiện thực bằng cách rút gọn thủ tục phê duyệt và nới lỏng quy định an toàn.
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, nhiều người dân bày tỏ băn khoăn về việc xử lý biển số xe khi các địa phương hợp nhất.
Trải nghiệm xe máy VinFast, hàng nghìn công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp từ Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai đã bất ngờ trước thiết kế hiện đại, vận hành bền bỉ cũng như mức giá hợp lý đi kèm chi phí vận hành gần như bằng 0.
Ngoài những lợi ích như tiết kiệm xăng, giảm khí thải, vận hành êm và tăng tốc mượt, bảo dưỡng xe Hybrid không khác biệt nhiều so với xe xăng thông thường.
Ngày 10/6, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi điện Green GSM tại Philippines – trở thành thương hiệu taxi điện đầu tiên có mặt tại quốc gia này.
Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.
Bộ Xây dựng cho rằng việc bỏ tem thu phí sử dụng đường bộ không chỉ tiết kiệm chi phí hành chính mà còn phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong công tác quản lý phương tiện, thu phí.