Đánh người nhập viện vì bị… mời uống bia!

(Baohatinh.vn) - Bức xúc vì từ chối uống bia mà dẫn tới đánh nhau, Lê Xuân Hoàng ở thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã nhắn tin cho bạn đến quán đánh cho người mời bia nhập viện.

Đánh người nhập viện vì bị… mời uống bia!

Từ trái sang: Lê Xuân Hoàng, Bùi Quang Công và tang vật vụ án

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 0h ngày 26/5, anh Nguyễn Thành Đông (SN 2000, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Cẩm Quan, Cẩm Xuyên) ngồi ăn uống cùng một nhóm bạn tại quán nhậu ở tổ dân phố 16, thị trấn Cẩm Xuyên. Tại đây, anh Đông có mời Lê Xuân Hoàng (SN 2001, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) uống bia nhưng Hoàng từ chối, nên 2 bên đã có lời qua, tiếng lại dẫn đến đánh nhau nhưng đã được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, do vẫn còn ấm ức nên Hoàng đã nhắn tin cho Bùi Quang Công (SN 2000, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) đến để đánh Đông.

Ngay sau đó, Công đến quán nhậu dùng con dao đã chuẩn bị sẵn từ trước chém nhiều nhát liên tiếp vào vùng lưng, vai, cánh tay của Đông. Cùng lúc, Hoàng sử dụng cốc bia thủy tinh ném mạnh vào vùng đầu của Đông.

Hậu quả, Đông bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, còn Công và Hoàng cùng nhau bỏ trốn, nhưng sau đó ra đầu thú.

Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Quang Công và Lê Xuân Hoàng về tội cố ý gây thương tích.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Chợ Biên Hòa tan hoang sau hai giờ hoả hoạn

Cháy lớn khiến chợ Biên Hoà với khoảng 300 ki-ốt rơi vào cảnh tan hoang, hàng hoá thành than, mái tôn, cửa cuốn cong vênh, đổ sập, một số tiểu thương thất thần vì trắng tay.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!