Đình Trọng bị loại trước trận Nhật Bản

Trung vệ Trần Đình Trọng được thay thế bằng Nguyễn Thanh Bình ở trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản vào lúc 19h tối 11/11 ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Sau khi tham vấn ý kiến của các bác sĩ đội tuyển, ông Park quyết định rút tên Đình Trọng vì chấn thương. Đình Trọng bị đau ở cổ chân sau một pha va chạm trong buổi tập tối 10/11.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết Đình Trọng nỗ lực trở lại ở trận gặp Nhật Bản. Tuy nhiên, rủi ro chấn thương một lần nữa đến với anh. Trọng cũng vắng mặt ở hai trận đấu hồi tháng 10.

Đình Trọng bị loại trước trận Nhật Bản

HLV Park buộc phải gạch tên Đình Trọng vào phút cuối. Ảnh: Việt Hùng.

Bên cạnh đó, ông Park không muốn sử dụng một cầu thủ chấn thương cho một trận đấu có cường độ rất cao. Điều này cho thấy nhà cầm quân người Hàn Quốc có tính toán chiến thuật khác ở trận đấu này.

Đình Trọng dự kiến phải nghỉ từ 3-5 ngày. Nếu hồi phục tốt, anh vẫn có thể đáp ứng giáo án tập luyện và trở lại ở trận tiếp Saudi Arabia vào ngày 16/11.

Thanh Bình sẽ thay Đình Trọng. Tuy nhiên, tuyển thủ U23 Việt Nam này nhiều khả năng chỉ ngồi dự bị.

Thanh Bình sinh năm 2000. Anh ra mắt trong trận thua 2-3 trước Trung Quốc. Trung vệ 21 tuổi mắc hai sai lầm dẫn đến hai bàn thua của tuyển Việt Nam.

Đình Trọng bị loại trước trận Nhật Bản
Theo Zing

Đọc thêm

Forest quật ngã Aston Villa

Forest quật ngã Aston Villa

Rạng sáng 1/5, Aston Villa bất ngờ thua Nottingham Forest với tỷ số 0-1 thuộc bán kết lượt đi Europa League.
Kết quả U17 Malaysia 0-3 U17 Việt Nam: Vô địch xứng đáng

Kết quả U17 Malaysia 0-3 U17 Việt Nam: Vô địch xứng đáng

U17 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào cho dù trước trận, U17 Malaysia đã... hù dọa với những lời lẽ đanh thép. Thắng thuyết phục với tỷ số đậm ở chung kết, U17 Việt Nam đã lên ngôi vô địch U17 Đông Nam Á 2026 xứng đáng.
Chelsea sa thải HLV Rosenior sau 107 ngày

Chelsea sa thải HLV Rosenior sau 107 ngày

Chuỗi thành tích bết bát, đặc biệt là thất bại 0-3 trước Brighton, đã khiến Chelsea quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Liam Rosenior, dù ông mới chỉ dẫn dắt đội bóng chưa đầy 4 tháng.
Kết quả Brighton 3-0 Chelsea: Khép lại giấc mơ Champions Legue

Kết quả Brighton 3-0 Chelsea: Khép lại giấc mơ Champions Legue

Chelsea nhận thất bại nặng nề 0-3 trước Brighton, khiến hy vọng dự Champions League gần như tan biến. Đội bóng của HLV Liam Rosenior gây thất vọng toàn diện, trong khi áp lực từ người hâm mộ ngày càng gia tăng sau chuỗi phong độ tệ hại.
5 điểm nóng ở đại chiến Man City - Arsenal

5 điểm nóng ở đại chiến Man City - Arsenal

Cuộc đại chiến ở vòng 33 Ngoại hạng Anh có thể được định đoạt bởi loạt điểm nóng chiến thuật: từ vai trò sáng tạo của Rayan Cherki, bài học dồn biên ở Wembley cho đến hệ thống 4-2-3-1 đang giúp Pep Guardiola hồi sinh sức mạnh Man City.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!