(Baohatinh.vn) - Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc, cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh 300 triệu đồng.

Cộng đồng người Việt ở nước ngoài hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh 300 triệu đồng

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc, cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh 300 triệu đồng.

Cộng đồng người Việt ở nước ngoài hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh 300 triệu đồng

Chiều 26/4, thông qua Ban Cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh, Công đoàn Bộ Ngoại giao đã đến trao tiền hỗ trợ người dân trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại lũ lụt trong năm 2020. Đây là số tiền do Cộng đồng người Việt tại nước ngoài ủng hộ.

Thời gian qua, sau khi biết tin đồng bào miền Trung trong đó có Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã quyên góp tiền ủng hộ bà con vùng lũ.

Theo đó, dịp này, thông qua Công đoàn Bộ Ngoại giao, cộng đồng người Việt ở nước ngoài đã ủng hộ bà con vùng lũ Hà Tĩnh với số tiền 300 triệu đồng.

Cộng đồng người Việt ở nước ngoài hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh 300 triệu đồng

Đại diện Ban Cứu trợ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ Công đoàn Bộ Ngoại giao.

Trước đó, cộng đồng người Việt ở nước ngoài cũng đã gửi hỗ trợ bà con vùng lũ Hà Tĩnh số tiền 300 triệu đồng.

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải khẳng định: Số tiền được các nhà hảo tâm, cộng đồng người Việt ở nước ngoài hỗ trợ sẽ được Ban Cứu trợ tỉnh sử dụng đúng mục đích nhằm góp phần thiết thực hỗ trợ bà con ổn định cuộc sống sau khi chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]