(Baohatinh.vn) - Sáng 1/3, nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng thanh niên”, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ 2 hoàn cảnh khó khăn được Báo Hà Tĩnh thông tin.

Trao 15 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn đăng trên Báo Hà Tĩnh

Sáng 1/3, nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng thanh niên”, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ 2 hoàn cảnh khó khăn được Báo Hà Tĩnh thông tin.

Trao 15 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn đăng trên Báo Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh Lê Thành Đông cùng các đoàn viên trao quà cho gia đình chị Lê Thị Hà

Đoàn đã đến động viên và trao tặng gia đình chị Lê Thị Hà (SN 1971, ở thôn Hòa Bình, xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) số tiền 10 triệu đồng. Chị Hà bị ung thư tụy, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, trong khi phải nuôi 2 con nhỏ.

Chị Lê Thị Hà là nhân vật được nhắc đến trong bài viết Bố bỏ đi biệt xứ, mẹ mắc ung thư tụy, chị em Linh chỉ biết khóc ròng! đăng trên Báo Hà Tĩnh ngày 20/2/2020.

Trao 15 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn đăng trên Báo Hà Tĩnh

Đoàn trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình chị Phan Thị Vân

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã trao 5 triệu đồng cho chị Phan Thị Vân (SN 1982) ở thôn Đông Lĩnh, xã Khánh Vĩnh Yên, Can Lộc. Cách đây chưa lâu, chồng chị Vân đột ngột qua đời, bỏ lại người vợ mù và 3 đứa con thơ. Đây là trường hợp đặc biệt khó khăn được Báo Hà Tĩnh phản ánh trong bài Bố đột ngột qua đời, người mẹ mù biết lấy gì nuôi 3 con thơ.

Được biết, sau khi Báo Hà Tĩnh đăng tải thông tin kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ gia đình 2 người phụ nữ đặc biệt khó khăn ở Can Lộc, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi quyên góp ủng hộ.

Theo đó, số tiền sáng nay trao cho các đối tượng là sự chung tay đóng góp của các cơ sở đoàn: Viettinbank, Vietcombank Hà Tĩnh và Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh, Agribank I và II, Hải quan Hà Tĩnh, Ngân hàng chính sách - xã hội.

Trao 15 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn đăng trên Báo Hà Tĩnh

Tin liên quan:

Tâm Đan


Tâm Đan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]