Hà Tĩnh: Người đàn ông ở Nghi Xuân tử vong khi đi đánh lưới

(Baohatinh.vn) - Khoảng 8 giờ sáng nay (8/6), một số người dân tá hoả khi phát hiện người đàn ông tử vong tại bờ biển thuộc thôn An Toàn Long, xã Xuân Hội (Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Hà Tĩnh: Người đàn ông ở Nghi Xuân tử vong khi đi đánh lưới

Thông tin sau đó được báo đến chính quyền xã Xuân Hội. Qua xác minh, người đàn ông tử vong là ông V.Đ.M. (SN 1949, trú tại thôn Hội Minh, xã Xuân Hội), làm nghề đánh lưới tép khu vực bờ biển.

Người dân nghi ngờ ông M. đột tử, vì vị trí ông M. bị nạn, nước chỉ sâu hơn 1m.

Theo người dân địa phương, công việc đánh bắt lưới dạ tép ở thôn An Toàn Long thường diễn ra trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm.

Sáng nay, khoảng 5 giờ, ông M. rời khỏi nhà đánh lưới tép và đã tử vong tại khu vực nói trên.

Vụ việc đang đượng các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đọc thêm

Phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin với số tiền huy động hàng tỷ USD

Phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin với số tiền huy động hàng tỷ USD

Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin vụ án lớn nhất từ trước đến nay, bắt giữ đối tượng cầm đầu và đồng phạm lôi kéo được hàng nghìn người dân tham gia (cả trong và ngoài nước) với tổng số tiền huy động lên tới hàng tỷ USD với kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép, hoạt động dưới hình thức mua bán đồng tiền ảo có tên gọi PaynetCoin (PAYN).
Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Thả diều là thú vui của nhiều người dân Hà Tĩnh, nhưng nếu thả không đúng nơi đúng chỗ sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy đường dây điện, gây thương vong về người và thiệt hại về kinh tế.