HLV đối thủ dương tính Covid-19, trận giao hữu của M.U bị hủy

Trận giao hữu giữa Man United và Stoke trên sân tập Carrington theo dự kiến diễn ra đêm qua đã phải hủy bỏ khi HLV trưởng Michael O'Neill của đội khách bị phát hiện dương tính với Covid-19.

HLV đối thủ dương tính Covid-19, trận giao hữu của M.U bị hủy

Ngoại hạng Anh theo lịch thi đấu sẽ trở lại vào tuần tới và các đội bóng đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho ngày tái khởi động mùa giải, Man United cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Sau quãng thời gian hơn nửa tháng tập chay, Quỷ đỏ đã sắp xếp một trận đá giao hữu với CLB Stoke trên sân tập ở Carrington.

Theo lịch dự kiến, trận giao hữu sẽ diễn ra đêm thứ Ba (9/6). Tuy nhiên, trận đấu đã phải hủy bỏ vào phút chót, khi HLV Michael O"Neill của đội bóng đang thi đấu ở giải hạng nhất Anh bị phát hiện dương tính với Covid-19.

Một tuyên bố của câu lạc bộ Stoke có nội dung: “Stoke City có thể xác nhận rằng HLV Michael O”Neill đã thử nghiệm dương tính với virus Covid-19 sau vòng thử nghiệm mới nhất vào thứ Hai (ngày 8 tháng 6)".

HLV đối thủ dương tính Covid-19, trận giao hữu của M.U bị hủy

“O”Neil đã thử nghiệm âm tính trong năm vòng thử nghiệm trước đó. Bây giờ ông ấy sẽ làm theo hướng dẫn có liên quan và trải qua một thời gian cô lập, nhưng vẫn tiếp tục liên lạc qua video call thường xuyên với nhân viên huấn luyện và cầu thủ của mình. Trợ lý Billy McKinlay sẽ chịu trách nhiệm đào tạo khi đội bóng chuẩn bị cho trận đấu với Reading vào ngày 206", thông báo viết tiếp.

Trận giao hữu đã bị hủy bỏ ngay lập tức và các cầu thủ Stoke được yêu cầu trở về nhà. Trong khi đó, các cầu thủ Man United được HLV Ole Gunnar Solskjaer bố trí chia đôi đội hình thi đấu, giống như trận mới nhất diễn ra hôm thứ Bảy tuần trước.

Theo dự kiến, Man United có trận giao hữu khác với West Brom vào thứ Sáu tới. Tuy nhiên, trận đấu vẫn chưa được công bố chính thức, khi đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH giải hạng nhất Anh muốn được thi đấu trên sân nhà của mình hơn là việc di chuyển tới Carrington.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Man Utd thảm bại trước Newcastle

Man Utd thảm bại trước Newcastle

Newcastle trở lại Top 4, đẩy Chelsea khỏi nhóm dự Champions League, sau khi thắng đội khách Man Utd 4-1 ở vòng 32 Ngoại hạng Anh.
Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Trận derby Manchester bất phân thắng bại lần đầu sau 5 năm, khi Man Utd hòa đội khách Man City 0-0 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh.
U17 Việt Nam hòa Australia

U17 Việt Nam hòa Australia

Đêm 4/4, U17 Việt Nam cầm hòa Australia 1-1 ở trận ra quân tại bảng D, vòng chung kết giải U17 châu Á 2025.
Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cơ hội nào để U17 Việt Nam dự U17 World Cup 2025?

Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025? 
Barca giữ vững ngôi đầu La Liga

Barca giữ vững ngôi đầu La Liga

Đêm 30/3, Barca nhấn chìm Girona 4-1 ở vòng 29 La Liga, qua đó tạo khoảng cách 3 điểm với Real, 9 điểm so với Atletico Madrid.
Thay thế Ronaldo được chưa, Mbappe?

Thay thế Ronaldo được chưa, Mbappe?

Mở tỷ số rồi chốt hạ màn ngược dòng, ghi bàn thắng theo mọi cách có thể, Real Madrid đang có một người hùng tương tự Cristiano Ronaldo ngày trước? Không, có khi còn hơn thế, với Kylian Mbappe.
Tuyển Việt Nam thắng Lào 5-0

Tuyển Việt Nam thắng Lào 5-0

19h30 tối 25/3, Ngọc Quang, Văn Vĩ (cú đúp), Hai Long, Quang Hải tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng đậm ở lượt trận ra quân vòng loại Asian Cup 2027.