HLV Hữu Thắng chỉ ra bất lợi của U22 Việt Nam trước trận gặp Indonesia

HLV Hữu Thắng hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong chiến thắng trước U22 Philippines và hướng tới những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho 2 trận gặp Indonesia và Thái Lan.

hlv huu thang chi ra bat loi cua u22 viet nam truoc tran gap indonesia

Đánh giá về trận thắng 4-0 trước U22 Philippines, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Đội bóng của tôi đã kiểm soát thế trận rất tốt. Những bàn thắng đã thể hiện, cầu thủ của tôi đã chơi rất kiên trì.

Cần phải khẳng định, hệ thống phòng ngự của Philippines đã chơi rất tốt ở hiệp 1. Tuy nhiên, khi có bàn thắng mở tỷ số thì mọi thứ đã thuận lợi hơn với U22 Việt Nam”.

Thuyền trưởng của U22 Việt Nam cũng đánh giá cao khả năng của 3 tiền đạo Hà Đức Chinh, Hồ Tuấn Tài và Lê Thanh Bình khi lần lượt được bố trí đá cặp với Công Phượng.

hlv huu thang chi ra bat loi cua u22 viet nam truoc tran gap indonesia

U22 Việt Nam (áo đỏ) đang có sự tự tin nhất định. Ảnh: Minh Tuấn

Ông nói: “Tôi nghĩ, cả 3 tiền đạo đá cặp với Công Phượng đã hòa nhập rất nhanh ở thời điểm họ vào sân. Rõ ràng, họ khởi động tốt và bắt nhịp nhanh. Về điều này sẽ giúp cho U22 Việt Nam có nhiều sự lựa chọn trên hàng công”.

Liên quan đến 2 trận đấu cuối cùng với U22 Indonesia (22/8) và U22 Thái Lan (24/8), nhà cầm quân người Nghệ An cho rằng: “U22 Việt Nam sẽ gặp không ít khó khăn khi chỉ có một ngày nghỉ. Cầu thủ tôi sẽ phải hồi phục thật nhanh để có thể lực sung mãn nhất.

Nếu không có gì thay đổi, trận đấu với U22 Indonesia, chúng tôi sẽ có đầy đủ lực lượng. Tôi đánh giá cao Indonesia và Thái. Đây sẽ là hai trận đấu rất căng với U22 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã có những phương án để chơi tốt nhất có thể”.

Theo Bongda+

Chủ đề SEA Games 29

Đọc thêm

Foden đẩy Man City vào thế khó

Foden đẩy Man City vào thế khó

Phong độ thiếu ổn định của Phil Foden khiến quá trình gia hạn hợp đồng giữa anh và Manchester City được dự báo không hề dễ dàng.
Arsenal hơn Man City 7 điểm

Arsenal hơn Man City 7 điểm

Arsenal thắng chủ nhà Brighton 1-0 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh để nới rộng cách biệt với Man City lên bảy điểm.
Việt Nam thắng phút bù tại Asian Cup nữ 2026

Việt Nam thắng phút bù tại Asian Cup nữ 2026

Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liverpool áp sát MU

Liverpool áp sát MU

Rạng sáng 1/3, Liverpool vùi dập West Ham với tỷ số 5-2 thuộc vòng 28 Premier League.
LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

Án phạt cho Nguyễn Đình Bắc do thẻ đỏ ở vòng chung kết U23 châu Á, và LĐBĐ Việt Nam vì thẻ phạt ở chung kết SEA Games 33, được công bố vào chiều nay.
Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Địa chấn tại Champions League

Địa chấn tại Champions League

Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Arsenal hủy diệt Wigan trong 30 phút

Arsenal hủy diệt Wigan trong 30 phút

Chỉ cần nửa giờ đầu bùng nổ, Arsenal ghi 4 bàn để đánh bại Wigan, lần đầu vào vòng 5 FA Cup kể từ mùa giải họ đăng quang năm 2020.