HLV Park Hang Seo: ‘Đẳng cấp của UAE đã tăng lên một bậc’

HLV Park Hang Seo đánh giá cao sức mạnh của UAE, và cho rằng màn tái ngộ sắp tới sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn cho tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: ‘Đẳng cấp của UAE đã tăng lên một bậc’

“Ngày mai là trận cuối cùng ở vòng loại thứ 2. UAE là hạt giống số 1 của bảng đấu nên là đội mạnh”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận tối 14/6.

“Trận lượt đi, chúng tôi thắng 1-0, nhưng giờ tình hình đã khác. Trình độ của đã tăng lên một bậc. Tôi không muốn các cầu thủ nghĩ hoà là đứng đầu bảng G. Ngày mai là trận đấu khó khăn”.

Nhà cầm quân Hàn Quốc cho rằng, UAE đã mạnh hơn rất nhiều so với lượt đi. UAE có sự tăng cường của 3 cầu thủ nhập tịch, bên cạnh việc có sự phục vụ của chân sút số 1 Ali Mabkhout trong đội hình.

“UAE có sự trở lại của Ali Mabkhout và 3 cầu thủ nhập tịch mới. Hai cầu thủ 11 (Caio Caneso) và 15 (Fabio Lima) sẽ là những cầu thủ tấn công, họ có tổng cộng 3 cầu thủ tấn công và sức tấn công rất mạnh. Họ còn có lợi thế sân nhà. Điều này cầu thủ chúng tôi phải khắc phục”, ông Park phân tích về đối thủ.

Cuộc chạm trán giữa UAE và Việt Nam được xem là chung kết bảng G . Đây cũng là cuộc so tài giữa đội ghi bàn thắng nhiều nhất và đội có hàng thủ tốt nhất. Chia sẻ về điều này, ông Park nói: “Chúng tôi nghĩ rằng UAE chưa phải đội có hàng tấn công mạnh nhất, vì chúng tôi từng gặp Iran và Iraq. Các anh nghĩ chúng tôi là hàng thủ chắc nhất, cũng chưa chắc đâu. Mai chúng tôi cố gắng chơi theo đấu pháp chuẩn bị”.

Nói về việc sẽ không được trực tiếp chỉ đạo các học trò do bị nhận án phạt của AFC, ông thầy 62 tuổi cho biết: “Thực ra tôi vẫn giữ vai trò HLV trưởng cho đến trước khi trận đấu diễn ra. Nay chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn một số kịch bản, dùng cho trận ngày mai. Sẽ có những biến số, tuỳ tình hình trợ lý của tôi đưa ra ứng phó. Trợ lý của tôi đủ năng lực chỉ đạo trận này. Chúng tôi đã có các kịch bản chuẩn bi cho trận đấu”.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Nguyễn Xuân Son nhận tin không vui

Nguyễn Xuân Son nhận tin không vui

Tiền đạo Xuân Son vừa nhận thông tin không mấy vui vẻ khi giá trị của anh đã giảm trong thời gian điều trị chấn thương.
Bước ngoặt giúp Dembele giành Quả bóng vàng

Bước ngoặt giúp Dembele giành Quả bóng vàng

Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
MU thảm bại ở derby Manchester

MU thảm bại ở derby Manchester

Erling Haaland tỏa sáng với cú đúp giúp Man City đánh bại Man Utd 3-0 ở trận derby Manchester diễn ra vào đêm 14/9 trên sân Etihad.
Juventus thắng nghẹt thở Inter

Juventus thắng nghẹt thở Inter

Juventus hạ Inter 4-3 trong trận derby Italy kịch tính, với bảy bàn thắng, trong đó có tuyệt phẩm phút bù hiệp hai, ở vòng 3 Serie A.
5 câu hỏi cho trận derby Manchester

5 câu hỏi cho trận derby Manchester

Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.
UEFA đổi luật tại Champions League

UEFA đổi luật tại Champions League

UEFA vừa công bố một thay đổi lớn trong quy định mùa giải này, mang lại hy vọng cho những ngôi sao bị gạch tên khỏi danh sách dự Champions League.
Tây Ban Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ khó tin

Tây Ban Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ khó tin

Rạng sáng 8/9, Thổ Nhĩ Kỳ nhận một trong những thất bại đáng xấu hổ nhất lịch sử nền bóng đá khi để thua 0-6 trước Tây Ban Nha trên sân nhà.
Ấn tượng với “máy quét” của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ấn tượng với “máy quét” của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chỉ sau 3 trận đấu, Joseph Onoja đã cho thấy đẳng cấp của mình. Anh sở hữu khả năng thu hồi bóng và hỗ trợ phòng ngự từ xa cực kỳ ấn tượng, góp công lớn vào 2 chiến thắng liên tiếp của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.