Chiều 28/1, Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chuyển quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới nhà cầm quân người Hàn Quốc trước khi ông trở về quê hương ăn Tết cùng gia đình.
HLV Park Hang-seo được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt chuyển quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc . Ảnh: VFF .
Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi gặp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng chúc mừng HLV Park Hang-seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi dẫn dắt ĐT Quốc gia lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 , tạo nên một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HLV trưởng Park Hang-seo đối với thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục.
Chiến công của HLV Park Hang-seo và các học trò đã vượt khỏi phạm vi một môn thể thao đơn thuần, trở thành nguồn cảm hứng cho cả xã hội, trở thành niềm tự hào dân tộc, lan tỏa niềm vui chung và kết nối hàng chục triệu trái tim Việt Nam.
Lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF tin tưởng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục chinh phục thành công những thử thách mới cùng ĐTQG và U23 QG trong năm 2019, trong đó tiêu điểm sẽ là vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.
Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang-seo. Giữa bộn bề công việc, Thủ tướng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và động viên đối với đội tuyển nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.
Sự quan tâm của Thủ tướng chính là chất xúc tác quan trọng giúp bóng đá Việt Nam thêm tự tin để chinh phục những mục tiêu lớn trên con đường phát triển.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Sau lượt trận vòng play-off Champions League, các ông lớn như Real, PSG và Atletico góp mặt ở vòng 1/8 cùng những Barca, Man City, Bayern, Arsenal hay Liverpool.
Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Dù kiểm soát bóng 65%, Inter Milan vẫn phải nhận thất bại 1-2 ngay tại San Siro trước Bodo/Glimt, qua đó chính thức rời Champions League với tổng tỷ số 2-5.
Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
Pha lập công duy nhất của Benjamin Sesko ở phút 71 giúp Manchester United giành 3 điểm nhọc nhằn trước Everton, qua đó áp sát top 4 và duy trì mạch bất bại.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?
Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.
Việt Nam gửi đơn lên FIFA khiếu nại về 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Trong khi đó, tin đồn tiền đạo Đình Bắc được đội bóng Trung Quốc chiêu mộ với giá 9 tỷ đồng đã được đính chính.
Đoàn quân của Pep Guardiola định đoạt trận đấu chỉ trong 45 phút đầu tiên với 3 bàn thắng chớp nhoáng, rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm.
Cristiano Ronaldo kết thúc giai đoạn phản đối tại Al Nassr sau khi CLB thanh toán toàn bộ lương còn nợ cho nhân viên, dự kiến anh tái xuất ở Saudi Pro League vào cuối tuần này.
Erling Haaland ghi dấu ấn đậm nét với một bàn thắng và một kiến tạo, giúp Man City lội ngược dòng đánh bại Liverpool ngay trên sân khách trong một trận cầu kịch tính.