Jota lỡ World Cup 2022 vì chấn thương

Tin cực xấu với ĐT Bồ Đào Nha khi tiền đạo Diogo Jota sẽ không thể cùng cả đội đến Qatar tham dự World Cup 2022 vì chấn thương mới gặp phải.

Jota lỡ World Cup 2022 vì chấn thương

Chiến thắng của Liverpool trước Man City đã phải trả những cái giá quá đắt. Ngoài tấm thẻ đỏ của HLV Jurgen Klopp, Liverpool còn mất thêm Jota vì chấn thương bắp chân.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã phải rời sân bằng cáng ở những phút cuối trận, dấu hiệu về một tổn thương nặng. Và đen đủi thay, kết quả chụp phim đã cho ra kết luận không thể xấu hơn.

“Kết quả chẩn đoán ban đầu là rất rõ ràng và thật buồn cho chúng tôi”, Klopp chia sẻ. “Jota sẽ phải nghỉ nhiều tháng. Tôi không muốn nói ra thời gian cụ thể nhưng chắc chắn là rất dài. Chúng tôi luôn quan tâm tới sức khỏe cầu thủ như chúng tôi vẫn làm. Đây là một giai đoạn căng thẳng, dù chúng tôi đã quen với nó nhưng vẫn cần rất nhiều năng lượng để đối đầu với West Ham”.

World Cup 2022 chỉ còn cách 1 tháng và với chia sẻ của Klopp, Jota sẽ không thể kịp bình phục. Không có thông tin là Jota cần tiến hành phẫu thuật nhưng chắc chắn anh sẽ phải tĩnh dưỡng rất dài trước khi có thể quay trở lại sân cỏ.

Với Liverpool, đây đương nhiên là tin không thể tệ hơn vào lúc này. Mo Salah đang lấy lại phong độ nhưng anh mất đi 2 đối tác ăn ý trên hàng công. Trước là Luis Diaz và giờ là Jota.

Theo bongdaplus

Đọc thêm

Ronaldo tiến sát kỷ lục 1.000 bàn thắng

Ronaldo tiến sát kỷ lục 1.000 bàn thắng

Cristiano Ronaldo tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Al Nassr khi góp công mang về chiến thắng 2-1 trước Damac ở vòng đấu mới nhất của Saudi Pro League rạng sáng 22/1.
Mất chốt chặn quan trọng, U23 Việt Nam dừng bước ở bán kết

Mất chốt chặn quan trọng, U23 Việt Nam dừng bước ở bán kết

Sự thay đổi về chiến thuật giúp cho U23 Trung Quốc thể hiện hình ảnh khác hẳn. Tuy nhiên, việc mất chốt chặn rất quan trọng là Hiểu Minh do chấn thương khiến cho U23 Việt Nam bị đẩy vào thế khó để rồi phải dừng bước ở bán kết U23 châu Á 2026. 
Hạ Saudi Arabia, U23 Việt Nam toàn thắng tiến vào tứ kết

Hạ Saudi Arabia, U23 Việt Nam toàn thắng tiến vào tứ kết

Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo bất ngờ lớn khi loại U23 Saudi Arabia ở lượt trận cuối của bảng A tại VCK U23 châu Á 2026. Với thắng lợi 1-0 trước U23 Saudi Arabia, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã đoạt vé đi tiếp với tư cách nhất bảng A.