Jota lỡ World Cup 2022 vì chấn thương

Tin cực xấu với ĐT Bồ Đào Nha khi tiền đạo Diogo Jota sẽ không thể cùng cả đội đến Qatar tham dự World Cup 2022 vì chấn thương mới gặp phải.

Jota lỡ World Cup 2022 vì chấn thương

Chiến thắng của Liverpool trước Man City đã phải trả những cái giá quá đắt. Ngoài tấm thẻ đỏ của HLV Jurgen Klopp, Liverpool còn mất thêm Jota vì chấn thương bắp chân.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã phải rời sân bằng cáng ở những phút cuối trận, dấu hiệu về một tổn thương nặng. Và đen đủi thay, kết quả chụp phim đã cho ra kết luận không thể xấu hơn.

“Kết quả chẩn đoán ban đầu là rất rõ ràng và thật buồn cho chúng tôi”, Klopp chia sẻ. “Jota sẽ phải nghỉ nhiều tháng. Tôi không muốn nói ra thời gian cụ thể nhưng chắc chắn là rất dài. Chúng tôi luôn quan tâm tới sức khỏe cầu thủ như chúng tôi vẫn làm. Đây là một giai đoạn căng thẳng, dù chúng tôi đã quen với nó nhưng vẫn cần rất nhiều năng lượng để đối đầu với West Ham”.

World Cup 2022 chỉ còn cách 1 tháng và với chia sẻ của Klopp, Jota sẽ không thể kịp bình phục. Không có thông tin là Jota cần tiến hành phẫu thuật nhưng chắc chắn anh sẽ phải tĩnh dưỡng rất dài trước khi có thể quay trở lại sân cỏ.

Với Liverpool, đây đương nhiên là tin không thể tệ hơn vào lúc này. Mo Salah đang lấy lại phong độ nhưng anh mất đi 2 đối tác ăn ý trên hàng công. Trước là Luis Diaz và giờ là Jota.

Theo bongdaplus

Đọc thêm

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Việt Nam chính thức đăng cai AFF Cup nữ 2025

Việt Nam chính thức đăng cai AFF Cup nữ 2025

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Premier League hỗn loạn

Premier League hỗn loạn

Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Xabi Alonso trở thành HLV Real Madrid

Xabi Alonso trở thành HLV Real Madrid

Chiều 12/5, truyền thông châu Âu đồng loạt xác nhận Xabi Alonso trở thành HLV trưởng của Real Madrid với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028.