Hiệu ứng Cristiano Ronaldo có thể kéo theo nhiều ngôi sao cập bến Juventus, trong đó có hậu vệ trái Marcelo của Real Madrid.
Cú áp phe lịch sử của Juventus đã thành công mỹ mãn khi chiêu mộ thành công Ronaldo. Tuy nhiên, Lão bà vẫn chưa muốn dừng lại. Tận dụng đà thăng tiến đáng kể trên thị trường chuyển nhượng này, Juventus muốn bổ sung thêm một siêu sao nữa từ chính Real Madrid.
Không ai khác, đó là người bạn thân Marcelo của Ronaldo. Bộ đôi này có mối quan hệ mật thiết từ trong sân lẫn ngoài đời tại Bernabeu. Marcelo không ít lần bày tỏ sự hạnh phúc khi được thi đấu bên cạnh CR7. Do đó, khả năng Marcelo gia nhập Juventus ngay mùa Hè này cũng không có gì quá bất ngờ.
Một thông tin sẽ làm người hâm mộ phấn khích là cách đây không lâu, Marcelo đã ấn nút "theo dõi" tài khoản Instagram của Juventus. Cùng với đó, đội bóng thành Turin cần chuẩn bị phương án mất Alex Sandro vào tay một đội bóng khác. Do đó, việc bổ sung một hậu vệ trái chất lượng là rất cần thiết.
Dẫu vậy, vẫn có những cản trở xung quanh thương vụ này. Đặc biệt trong đó là giá chuyển nhượng bởi Real chắc chắn sẽ không nhả người nếu nhận ít hơn 60 triệu euro. Mà ngân sách của Juventus chẳng còn dư dả sau khi dốc tiền mua Ronaldo.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.