(Baohatinh.vn) - Sau hơn một ngày tranh tài sôi nổi, sáng 1/10, Giải Bóng đá cán bộ đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 2 đã kết thúc tốt đẹp với cúp vô địch thuộc về đội bóng Khối Kinh tế - kỹ thuật.
Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tham dự giải lần này có 6 đội bóng thuộc các khối với hơn 80 VĐV là cán bộ Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Các đội bóng chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn và chọn mỗi bảng 2 đội thi đấu bán kết.
Từ vòng bảng đến các trận chung kết luôn diễn ra hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên các cơ quan thuộc Tỉnh đoàn, người hâm mộ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đến sân theo dõi, cổ vũ.
Một pha bóng trong trận chung kết
Đặc biệt, trận chung kết giữa đội Khối các trường học và đội Khối Kinh tế - kỹ thuật diễn ra hết sức kịch tích, để lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với khán giả. Kết thúc 2 hiệp đấu, phần thắng đã thuộc về đội Kinh tế - kỹ thuật với tỷ số 2-1.
Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đoạt giải. Cụ thể, giải nhất và cúp vô địch thuộc về Khối Kinh tế - kỹ thuật; giải nhì thuộc về Khối các trường học; Khối Văn hóa – xã hội và Đảng đoàn thể đồng giải Ba.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.
Nguyễn Xuân Son khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Chân sút gốc Brazil có thể trở lại đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến.
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có bài viết về loạt cầu thủ đáng xem nhất tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Cầu thủ được AFC chú ý trong danh sách U17 Việt Nam là trung vệ đội trưởng Lê Huy Việt Anh.
Xuất sắc lọt vào đội hình tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2025, hai cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân để có thể giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất.