Khởi tranh Giải Bóng đá phong trào nam thanh niên toàn tỉnh

(Baohatinh.vn) - Giải Bóng đá phong trào nam thanh niên toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ nhất đã chính thức khởi tranh vào tối qua (26/11) tại cụm sân cỏ bóng đá mini nhân tạo thuộc Trung tâm TDTT Phú Quang.

khoi tranh giai bong da phong trao nam thanh nien toan tinh

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải thu hút sự tham gia của 10 đội bóng phong trào đến từ các cơ quan, doanh nghiệp và một số địa phương trên địa bàn toàn tỉnh gồm: FC SEA Bank Châu Tuấn & HAC, VPP bank, Bằng Sport, FC6789, FC Panenka, FC TNT, FC ALL Star, FC POLICE, FC Đồng đội và FC Thiên Hà.

Các đội bóng tham dự giải lần này sẽ trải qua 42 trận thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn đội có thành tích cao nhất giành cúp vô địch. Dự kiến, giải đấu sẽ kéo dài đến đầu tháng 1/2018.

khoi tranh giai bong da phong trao nam thanh nien toan tinh
khoi tranh giai bong da phong trao nam thanh nien toan tinh
khoi tranh giai bong da phong trao nam thanh nien toan tinh

Đây là giải đấu tổ chức theo hình thức xã hội hóa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên đam mê môn thể thao vua giao lưu, rèn luyện sức khỏe và góp phần khuyến khích bóng đá phong trào phát triển.

Đọc thêm

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.