(Baohatinh.vn) - Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nam cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Kỳ Anh năm 2016 hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện (1836-2016) đã kết thúc thành công.
Công đoàn UBND xã Kỳ Bắc đăng quang ngôi vô địch
Tham dự giải có 23 đội bóng với 345 vận động viên là CBCNVC-LĐ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Sau khi vượt qua vòng bảng, 8 đội tuyển đã có mặt và gặp nhau tại vòng chung kết.
Với thể thức bóng đá 7 người, thi đấu 2 hiệp, các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì vào bán kết và chung kết.
Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung chất lượng các đội tuyển đồng đều, ở các trận đấu các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo và mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn.
Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND xã Kỳ Bắc; giải nhì cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND huyện Kỳ Anh; đồng giải ba cho Công đoàn UBND xã Kỳ Thư và UBND xã Kỳ Trung.
Trao giải nhì
Đồng giải ba
Giải vua phá lưới
Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng đá nam Công đoàn cơ quan huyện ủy - khối dân và giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất./.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.