Lịch thi đấu SEA Games 29: Dễ thở “khúc dạo đầu” cho U22 Việt Nam

BTC SEA Games 29 đã công bố lịch thi đấu môn bóng đá nam tại các bảng A, B. Nếu như ở bảng A, nước chủ nhà Malaysia được tạo mọi điều kiện tối đa khi chỉ gặp các đội yếu trước và thậm chí được nghỉ ngơi ở lượt trận thứ 3 trước khi bước vào lượt trận cuối, thì tình hình ở bảng B, nơi có sự góp mặt của U22 Việt Nam căng thẳng hơn rất nhiều.

lich thi dau sea games 29 de tho khuc dao dau cho u22 viet nam

Theo đó, ở 2 lượt trận đầu, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gặp lần lượt là U22 Đông Timor và U22 Campuchia. Đây được xem là điều khá thuận lợi với U22 Việt Nam bởi nếu như tận dụng tối đa cơ hội thì thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ giành được 6 điểm để từ đó tích lũy điểm số cho chặng tăng tốc phía trước.

Nên nhớ, ở lượt đầu tiên đối thủ lớn của U22 Việt Nam là U22 Indonesia sẽ U22 Philippines rồi sau đó là U22 Thái Lan. Trong trường hợp trắng tay ở 2 lượt trận đầu, thì các cầu thủ xứ Vạn đạo sẽ gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với U22 Việt Nam hay U22 Thái Lan.

Ở lượt trận thứ 3, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu cực kỳ quan trọng gặp U22 Thái Lan.

lich thi dau sea games 29 de tho khuc dao dau cho u22 viet nam

Tại SEA Games 28 diễn ra cách đây 2 năm, U22 Việt Nam đã để thua 1-3 trước người Thái và đành chấp nhận vị trí nhì bảng. Tuy nhiên, năm nay, nếu như có kết quả từ hòa đến thắng trước đội bóng được xem là mạnh nhất bảng B U22 Thái Lan, thì thầy trò HLV Hữu Thắng có thể sẽ vào bán kết với ngôi đầu bảng.

Ở lượt trận 4 và 5 lần lượt giáp mặt với U22 Indonesia, U22 Philippines. Có thể nói, sau 2 lượt trận đầu dễ thở thì Công Phượng và các đồng đội sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn gian khó hơn bởi 3 đối thủ còn lại là U22 Thái Lan, U22 Indonesia và U22 Philippines không dễ chơi chút nào.

Hiện nay, BTC mới công bố các cặp đấu ở các lượt trận còn ngày và giờ diễn ra các trận đấu sẽ được công bố sau.

Theo Bongda+

Đọc thêm

Ronaldo sa thải HLV thứ 2 mùa này chỉ sau 8 trận

Ronaldo sa thải HLV thứ 2 mùa này chỉ sau 8 trận

Không lâu sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại 0-4 dưới tay Sevilla ở vòng 24 La Liga 2024/25, chủ tịch CLB Valladolid là cựu danh thủ Ronaldo "béo" đã cho HLV Diego Cocca thôi việc. Như vậy, Valladolid đã sa thải tới 2 HLV trong mùa này.
Real 'đào tẩu' khỏi La Liga

Real 'đào tẩu' khỏi La Liga

Một thông tin gây chấn động với người hâm mộ khi tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, về việc Real có thể thực hiện một bước đi đáng kinh ngạc và tham gia một giải đấu khác ở châu Âu, trong bối cảnh thất vọng về việc điều hành ở Tây Ban Nha.
HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.