Liverpool chiếm trọn ngôi đầu sau cơn mưa bàn thắng tại Anfield

Xuất sắc đánh bại Arsenal ngay tại Anfield, Liverpool vươn lên chiếm trọn ngôi đầu Ngoại hạng Anh.

Liverpool và Arsenal đã cống hiến cho khán giả 1 trận cầu hấp dẫn với 4 bàn thắng được ghi, nhưng không chia đều cho 2 đội.

Liverpool chiếm trọn ngôi đầu sau cơn mưa bàn thắng tại Anfield

Salah đóng góp cú đúp giúp Liverpool nhấn chìm Arsenal - Ảnh: Getty Images

Với lợi thế sân nhà, Liverpool đã tràn lên tấn công tìm lợi thế ngay từ những phút đầu. Liên tiếp những quả tạt chết chóc đến từ 2 biên, công phá khung thành Arsenal. Tuy nhiên The Kop cũng phải chờ đến cuối hiệp 1 mới có thể tìm được bàn mở tỉ số nhờ tình huống không chiến thành công của Matip.

Trong hiệp 1, Arsenal cũng có những cơ hội của riêng mình, sự cơ động của cặp đôi Pepe và Aubameyang đã không ít lần đặt khung thành Adrian vào thế báo động. Nếu may mắn hơn, Pepe đã có thể có bàn thắng trong lần đầu tiên ra sân đá chính cho Arsenal.

Tuy nhiên mọi thứ đã trở nên tồi tệ với đội khách khi hiệp 2 vừa bắt đầu được 3 phút, tình huống theo kèm vụng về của David Luiz đã khiến Arsenal phải chịu quả phạt đền và Salah đã không bỏ lỡ cơ hội trừng phạt Pháo thủ. Ít phút sau, vẫn là Salah đi bóng sở trường ghi bàn thắng thứ 3 cho Liverpool, chính thức dập tắt hy vọng có điểm của đội khách.

Bàn thắng muộn sau đó của Torreira chỉ mang ý nghĩa danh dự cho Pháo thủ. Thắng trận 3-1, Liverpool chính thức đẩy Arsenal xuống dưới để độc chiếm ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh.

(Chung cuộc: Liverpool 3-1 Arsenal)

Theo Thethao247

Đọc thêm

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.