Lở đất khiến 4 người chết ở Trung Quốc

(Baohatinh.vn) - 4 người chết khi lở đất làm sập một tòa nhà cao tầng ở tỉnh Quý Châu, phía Tây Nam Trung Quốc rạng sáng qua (26/3).

lo dat khien 4 nguoi chet o trung quoc

Lực lượng cứu hộ làm việc tại hiện trường một vụ sạt lở đất ở Trung Quốc. (Ảnh: IC)

Chính quyền địa phương cho biết vụ lở đất diễn ra tại ngôi làng Baga, huyện Panxian, tỉnh Quý Châu vào lúc 1h20’ sáng, làm sập một tòa nhà và vùi lấp 5 người.

Đến khoảng 5h chiều, tất cả những người bị mắc kẹt đều đã được kéo ra khỏi đống đổ nát. Một người may mắn sống sót, 4 người còn lại không thể qua khỏi.

Hơn 300 cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên y tế đã được huy động cho công tác giải cứu.

Nguyên nhân vụ lở đất hiện đang được điều tra.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Tân Hoa Xã.

Đọc thêm

Mỹ tăng cường khí tài quân sự quanh Iran

Mỹ tăng cường khí tài quân sự quanh Iran

Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cân nhắc một đòn tấn công lớn vào Iran, quân đội Mỹ đã đẩy nhanh quá trình tăng cường khí tài quân sự kéo dài nhiều tuần tại Trung Đông.
Fed giữ nguyên lãi suất

Fed giữ nguyên lãi suất

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ nguyên lãi suất trong phiên họp chính sách đầu tiên của năm, đúng như dự báo của thị trường.