Man City tiếp tục sẩy chân trong cuộc đua vô địch khi thua chủ nhà Newcastle 1-2 ở vòng 12 Ngoại hạng Anh.
Sau hiệu còi mãn cuộc trên sân St James' Park, HLV Pep Guardiola tiến đến và ấn tay vào ngực trọng tài Sam Barrott, để chất vấn một tình huống nào đó trong trận đấu. HLV Eddie Howe thì mỉm cười mãn nguyện trong lần đầu thắng cuộc đấu trí với Guardiola.
Diễn biến trận đấu cho thấy hai đội cùng phung phí hàng loạt cơ hội, đặc biệt trong hiệp một. Newcastle vẫn tận dụng tốt hơn những tình huống then chốt để giành trọn ba điểm, nhờ cú đúp của tiền vệ Harvey Barnes. Đây cũng mới là chiến thắng thứ hai của Newcastle trước Man City trong 36 cuộc đối đầu gần nhất ở Ngoại hạng Anh.
Harvey Barnes (trái) mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho Newcastle. Ảnh: Reuters
Trận đấu được định đoạt chỉ trong sáu phút. Phút 64, tiền vệ Bruno Guimaraes kéo bóng tới sát cấm địa rồi chuyền ngang cho Barnes sút chìm về góc thấp bên trái, hạ gục thủ môn Gianluigi Donnarumma. Man City gỡ hòa với một cú đá bồi của trung vệ Ruben Dias.
Nhưng chỉ sau đó hai phút, Newcastle ghi bàn ấn định tỷ số. Từ cú đánh đầu của trung vệ Fabian Schar, bóng dội xà ngang, bật ra đúng tầm Barnes đá bồi cận thành vào lưới. Phải mất vài phút, VAR mới xác nhận bàn thắng cho chủ nhà, bởi Schar suýt rơi vào thế việt vị khi nhận đường chuyền từ tiền đạo tân binh Nick Woltemade.
Sau trận, HLV Guardiola nói chuyện riêng với Guimaraes, dành lời khen ngợi tiền vệ này. Không riêng tiền vệ đội trưởng Newcastle, Sandro Tonali và Joelinton cũng xứng đáng được tôn vinh khi cày ải suốt trận.
Thất bại này khiến Man City có nguy cơ bị đội đầu bảng Arsenal bỏ cách 7 điểm, nếu "Pháo Thủ" thắng trận derby Bắc London. Ở trận tiếp theo, thầy trò Guardiola về sân nhà tiếp Leverkusen ở Champions League tối 25/11, rồi gặp đội khách Leeds ở vòng 13 Ngoại hạng Anh sau đó bốn ngày.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.