Mang Tết đến Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội

(Baohatinh.vn) - Công đoàn Khối các cơ quan Đảng và BIDV Hà Tĩnh đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội.

Chiều 16/1, Công đoàn Khối các cơ quan Đảng phối hợp với BIDV Hà Tĩnh tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng" tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

bqbht_br_a1-44.jpg
Các đại biểu tham dự chương trình.

Thời gian qua, cùng với các chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có tổ chức công đoàn các cấp đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng đến các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng" do Công đoàn Khối các cơ quan Đảng phối hợp với BIDV Hà Tĩnh tổ chức tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh nhằm tiếp tục phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc. Qua đó, mang đến cho những người có công và các đối tượng được bảo trợ tại trung tâm sự động viên tinh thần, vật chất trong dịp tết Nguyên đán.

bqbht_br_a2.jpg
Ông Lê Sỹ Nam - Trưởng khối Công đoàn Khối các cơ quan Đảng phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm; trao 120 suất quà cho 120 đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại cơ sở, với tổng trị giá 36 triệu đồng.

bqbht_br_a4.jpg
Ban Tổ chức tặng quà cho cán bộ, nhân viên trung tâm.
bqbht_br_a5.jpg
...trao các suất quà cho người có công, đối tượng xã hội đang được nuôi dưỡng tại trung tâm
bqbht_br_a7.jpg
Ban Tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các đối tượng đau ốm tại các phòng chăm sóc.
bqbht_br_1.jpg
Dịp này, Công đoàn Khối các cơ quan Đảng và BIDV Hà Tĩnh tổ chức bữa cơm sum vầy cho người có công và các đối tượng đang được chăm sóc tại trung tâm.
bqbht_br_2-2956.jpg

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, hướng tới Đại hội MTTQ tỉnh, các địa phương, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng.
Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Vũ Quang và trao gần 140 triệu đồng cho hai hoàn cảnh ở xã Hồng Lộc và xã Kim Hoa, tỉnh Hà Tĩnh.
Lãnh đạo tỉnh vui Trung thu với trẻ em kém may mắn

Lãnh đạo tỉnh vui Trung thu với trẻ em kém may mắn

Tặng quà tại Trung tâm Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, đồng chí Dương Tất Thắng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các em đón tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp.
Bữa ăn 0 đồng - sẻ chia yêu thương

Bữa ăn 0 đồng - sẻ chia yêu thương

Giữa cuộc sống hối hả, một CLB tình nguyện tại phường Thành Sen, tỉnh Hà Tĩnh đã lặng lẽ trao yêu thương qua những bữa cơm 0 đồng ấm áp, nghĩa tình.