Mâu thuẫn trong quán karaoke, dùng dao đâm bạn hát

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (18/2), Tòa án nhân dân huyện Can Lộc - Hà Tĩnh mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Tuấn Trường (SN 1999) trú tại xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) về tội cố ý gây thương tích.

Mâu thuẫn trong quán karaoke, dùng dao đâm bạn hát

Trương Tuấn Trường tại phiên xét xử sáng nay

Theo cáo trạng, khoảng đầu tháng 11/2019, Trương Tuấn Trường từ huyện Anh Sơn về quê mẹ ở xã Phú Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) dự đám cưới của con cậu. Đến khoảng 13 giờ ngày 5/11/2019, Trường cùng với một số người bạn ở xã Phú Lộc đến thuê phòng 201 quán Karaoke Hoàng Phú ở thôn Tân Tiến hát karaoke.

Lúc này, ở phòng 202 cũng có một số người quen đang hát tại đây, trong đó có anh Lê Duy Phương (SN 1993) trú thôn Vĩnh Phú (xã Phú Lộc). Trong quá trình hát, Trường và một số người bạn sang phòng anh Phương để chúc bia.

Do Trường không uống hết cốc bia nên anh Phương nói với Trường: “Mi có biết tao là dân láo ở đây không”. Nghe vậy, Trường nghĩ anh Phương thách thức mình nên lấy con dao bấm luôn mang theo trong người đâm liên tục 5 nhát vào hai đùi của anh Phương (trong đó có 1 nhát anh Phương dùng tay đỡ nên bị thương ở bàn tay).

Sau khi đâm anh Phương, Trương Tuấn Trường cầm dao bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Lê Duy Phương được mọi người đưa đi điều trị tại bệnh viện (tỉ lệ tổn thương là 12%).

Tại phiên xét xử, sau xem xét kỹ các tình tiết, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trương Tuấn Trường 24 tháng tù giam.

Chủ đề Tòa tuyên án

Đọc thêm

Bảo đảm an toàn PCCC cho trạm sạc xe điện

Bảo đảm an toàn PCCC cho trạm sạc xe điện

Sự gia tăng của xe điện kéo theo việc mở rộng mạng lưới trạm sạc tại nhiều khu dân cư và công trình công cộng. Bên cạnh những tiện ích mang lại, nguy cơ mất an toàn cháy, nổ cũng đặt ra yêu cầu cấp thiết về các giải pháp phòng cháy, chữa cháy phù hợp.
Tuyên phạt bị cáo Đoàn Bảo Châu 7 năm tù vì tuyên truyền chống Nhà nước

Tuyên phạt bị cáo Đoàn Bảo Châu 7 năm tù vì tuyên truyền chống Nhà nước

Hội đồng xét xử khẳng định,  hành vi của Đoàn Bảo Châu đã xâm phạm an ninh quốc gia, gây mất an ninh trật tự, bức xúc trong nhân dân nên tuyên phạt bị cáo Châu 7 năm tù về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Ngoài hình phạt tù, bị cáo Châu còn bị áp dụng 5 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.
Xây “lá chắn” phòng cháy ngay từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy ngay từ cơ sở

Công an cấp xã ở Hà Tĩnh đã tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân, chủ hộ kinh doanh thực hiện tốt các biện pháp về phòng, chống cháy nổ, góp phần giữ vững bình yên trên địa bàn.
SIM không chính chủ vẫn dễ mua, khó kiểm soát

SIM không chính chủ vẫn dễ mua, khó kiểm soát

Dù quy định xử phạt hành vi mua bán SIM kích hoạt sẵn với mức phạt lên đến 50 triệu đồng đã có hiệu lực từ ngày 1/7/2026, tình trạng mua bán SIM không chính chủ vẫn diễn ra công khai trên không gian mạng.
Khởi tố vụ án, tạm giữ lái xe khách gây tai nạn khiến 7 người tử vong

Khởi tố vụ án, tạm giữ lái xe khách gây tai nạn khiến 7 người tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông dẫn đến cháy xe khách giường nằm trên QL1 khiến 7 người tử vong và nhiều người bị thương vào sáng ngày 21/7, Cơ quan CSĐT Công an Đồng Nai đã phối hợp đại diện VKSND cùng cấp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm việc với những người liên quan...
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!