Lionel Messi và Julian Alvarez đã cùng nhau tỏa sáng để giúp Argentina đánh bại Croatia 3-0, qua đó trở thành đội đầu tiên vào chung kết World Cup 2022.
Messi và Alvarez ghi bàn cho Argentina. (Nguồn: Reuters)
Argentina trở thành đội bóng đầu tiên ghi tên mình vào chung kết World Cup 2022 sau khi có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Croatia ở bán kết 1 trên sân Lusail.
Lionel Messi và Julian Alvarez (cú đúp) đã cùng nhau tỏa sáng để giúp đội tuyển Argentina tiến gần hơn ngôi vô địch thế giới.
Đây là lần thứ 6 đội tuyển Argentina góp mặt ở trận đấu cuối cùng trong lịch sử giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.
Ở 5 lần trước đó, Argentina đã hai lần bước lên đỉnh thế giới tại giải đấu trên sân nhà năm 1978 và vô địch tại Mexico 1986.
Còn với Croatia, họ đã không thể lần thứ 2 trong lịch sử ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng tại một kỳ World Cup.
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.