(Baohatinh.vn) - Những ngày qua, khi thông tin Cúp Hoa Lư - Bình Điền sẽ khai mạc vào ngày 23/3 tới, không khí tập luyện của thầy trò đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh diễn ra vô cùng sôi nổi. Đây cũng được coi là bước đệm chuẩn bị cho vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2021.

Đội bóng chuyền Hà Tĩnh trước mùa giải mới: Nhiều “quân bài” hứa hẹn

Những ngày qua, khi thông tin Cúp Hoa Lư - Bình Điền sẽ khai mạc vào ngày 23/3 tới, không khí tập luyện của thầy trò đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh diễn ra vô cùng sôi nổi. Đây cũng được coi là bước đệm chuẩn bị cho vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2021.

Video: Không khí tập luyện của đội bóng chuyền Hà Tĩnh

Kết thúc mùa giải năm 2020, đội bóng chuyền Hà Tĩnh trụ hạng thành công ở vị trị thứ 5. Ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, thầy trò HLV Võ Từ Liêm đã nhanh chóng hội quân, vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa tập luyện để tăng cường thể lực và trau dồi kỹ năng nhằm chuẩn bị cho Cúp Hoa Lư - Bình Điền và Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2021.

Đội bóng chuyền Hà Tĩnh trước mùa giải mới: Nhiều “quân bài” hứa hẹn

Đội bóng chuyền HàTĩnh sở hữu nhiều quân bài chủ công chất lượng

Nhân sự của đội bóng chuyền Hà Tĩnh năm nay vẫn giữ nguyên đội hình mùa giải 2020. Trong đó, các vị trí chủ công gồm đội trưởng Trần Đức Hạnh, Lê Văn Thành, Đàm Văn Công, Lê Thành Hạc và Trần Ngọc Dũng. Đảm nhiệm vai trò phụ công gồm Dương Ngọc Danh, Cao Xuân Thao, Nguyễn Văn Đức, Trương Quang Ngọc và Đoàn Thanh Lãm. Các cây chuyền hai chủ lực của đội gồm Nguyễn Văn Đức và Phan Minh Chiến; libero gồm Cao Đức Hoàng và Nguyễn Văn Nam.

Trong đó, Trần Đức Hạnh và libero Cao Đức Hoàng từng khoác áo Đội tuyển Bóng chuyền nam Việt Nam tham dự SEA Games cùng cựu tuyển thủ quốc gia Lê Thành Hạc và Đàm Văn Công sẽ là những “quân bài” nhiều hứa hẹn.

Đội bóng chuyền Hà Tĩnh trước mùa giải mới: Nhiều “quân bài” hứa hẹn

Toàn đội nỗ lực tập luyện trau dồi kỹ năng chuyên môn

Với lực lượng hiện nay, đội bóng chuyền Hà Tĩnh được đánh giá có khá nhiều lợi thế với tuổi bình quân là 23-24 và chiều cao trung bình xấp xỉ 1m90. Bên cạnh đó, học trò của HLV Võ Từ Liêm được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn khá, luôn thi đấu với tinh thần và ý chí khát khao giành chiến thắng.

Đội bóng chuyền Hà Tĩnh trước mùa giải mới: Nhiều “quân bài” hứa hẹn

HLV trưởng Võ Từ Liêm truyền đạt kỹ năng chuyên môn cho cầu thủ

Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, lối chơi của đội Hà Tĩnh vẫn chưa thực sự gắn kết. HLV Võ Từ Liêm chia sẻ: “Ban huấn luyện đã chủ động triển khai cho toàn đội tích cực bám sân tập luyện, nâng cao thể lực và trau dồi chuyên môn. Đặc biệt, tập trung chỉnh sửa, hoàn thiện kỹ năng xử lý bóng cá nhân, khắc phục các hạn chế trong bắt bước một, chuyền hai và các miếng đánh đối chuyền nhằm cải thiện khâu phòng thủ, giúp hàng công phát huy khả năng tấn công ghi điểm.

Cúp Hoa Lư - Bình Điền tới đây có ý nghĩa quan trọng để các cầu thủ học hỏi kinh nghiệm và cũng là dịp để ban huấn luyện chuẩn bị nhân sự, hoàn thiện đội hình, đấu pháp cho toàn đội trước khi bước vào Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2021”.

Đội bóng chuyền Hà Tĩnh trước mùa giải mới: Nhiều “quân bài” hứa hẹn

Đội trưởng Trần Đức Hạnh là một trong những chủ công xuất sắc của đội bóng chuyền Hà Tĩnh

Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021 sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/3. Do mỗi nội dung nam, nữ ở Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm nay đều tăng thành 6 đội nên thể thức thi đấu sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, 6 đội sẽ chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn ra 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Đội trưởng đội bóng chuyền Hà Tĩnh Trần Đức Hạnh chia sẻ: “Đến nay, công tác chuẩn bị của đội cơ bản đã hoàn tất và cầu thủ đang đạt điểm rơi phong độ tốt nhất. Cúp Hoa Lư - Bình Điền là dịp để các cầu thủ giao lưu, cọ xát, trau dồi chuyên môn, tích lũy thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 với thành tích tốt nhất”.

Tin liên quan:

quang sáng


quang sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]