Hàng loạt những cầu thủ đã hết hợp đồng với CLB chủ quản sau khi V.League 2020 kết thúc. Họ đang tiến hành đàm phán hoặc nhận được sự tiếp cận với những đội bóng khác, nhằm hướng tới V.League 2021 được tổ chức vào giữa tháng 1 năm sau.
V.League 2020 khép lại cũng là thời điểm nhiều cầu thủ tầm trung, thậm chí là các ngôi sao hết hợp đồng với các CLB chủ quản. Nhiều cầu thủ sớm tìm được bến đỗ cho riêng mình. Có thể kế đến như trường hợp của tiền vệ Trần Phi Sơn khi anh chuyển từ TP.HCM sang Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hay Rafaelson cũng đã chia tay DNH Nam Định để đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa sau.
Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều cái tên vẫn chưa xác định tương lai của mình. Có thể kể đến như trường hợp của trung vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam FC), Lê Tấn Tài (Hà Nội FC), Hồ Tuấn Tài (SLNA)… Đó đều là những ngôi sao vừa kết thúc hợp đồng hoặc đã chia tay CLB chủ quản sau khi mùa giải 2020 khép lại.
Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ tầm trung khác cũng sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của các CLB khác nhau. Có thể kể đến trường hợp của tiền đạo Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Trương Văn Thiết (Viettel), Đặng Văn Trâm (Viettel), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Trần Đức Trung (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) hay Vũ Hữu Quý (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)…
Ngoài ra, ngay từ hiện tại, một số đội bóng cũng đã phải sớm đề nghị gia hạn với những cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng hoặc vừa hết hợp đồng. Có thể kể đến như trường hợp DNH Nam Định đang tiến hành thương thảo với Sỹ Minh và Minh Tuấn. Nếu nhận được những lời đề nghị thực sự phù hợp như nguyện vọng, cả hai sẽ tiếp tục ở lại DNH Nam Định. Tất nhiên ngay từ hiện tại, một vài đội bóng cũng đã quan tâm đến những động thái của những cầu thủ kể trên.
Với danh sách lên đến hơn chục người đang tự do vì hết hợp đồng, chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập một đội hình chất lượng để thi đấu được ở V.League. Mùa giải 2021 sẽ khởi tranh vào giữa tháng 1. Như vậy chỉ có 2 tháng để các CLB “chốt đơn” trên thị trường chuyển nhượng của V.League.
Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh thu hút 22 đội bóng thiếu niên, 17 đội bóng nhi đồng với gần 500 VĐV đến từ các xã, phường trên địa bàn toàn tỉnh tham gia tranh tài.
World Cup 2026 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Tây Ban Nha, sau khi La Roja đánh bại Argentina 1-0 trong trận chung kết đầy căng thẳng tại sân New York New Jersey. Sau trận đấu, các danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất giải cũng đã được xác định.
Với cú đúp trong trận Pháp thua Anh 4-6 ở trận tranh giải ba, Kylian Mbappe vượt Lionel Messi để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử World Cup.
Ở trận đấu giữa Pháp vs Anh tại World Cup 2026, phong độ ấn tượng của Saka đã giúp đội bóng của HLV Thomas Tuchel giành chiến thắng 6-4, qua đó giành hạng ba chung cuộc.
Chỉ còn 2 trận đấu nữa là World Cup 2026 sẽ khép lại, nhưng trước khi Argentina và Tây Ban Nha bước vào trận chung kết, FIFA đang phải đối mặt với làn sóng tranh cãi xoay quanh trận tranh hạng ba giữa Anh và Pháp.
Màn thư hùng giữa Pháp với Tây Ban Nha ở bán kết World Cup 2026 đã kết thúc với chiến thắng khá bất ngờ dành cho La Roja đội bóng bị đánh giá yếu hơn. Với thắng lợi 2-0, Tây Ban Nha có vé vào chơi trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2010.
Giải Bóng đá thiếu niên phường Bắc Hồng Lĩnh năm 2026 nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tham dự giải bóng đá thiếu niên tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.
Trước cuộc đại chiến ở bán kết World Cup 2026, Tây Ban Nha là đối thủ mà Pháp chạm trán nhiều thứ năm trong lịch sử, với nhiều kỷ niệm, huy hoàng lẫn đắng cay.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.