Hàng loạt những cầu thủ đã hết hợp đồng với CLB chủ quản sau khi V.League 2020 kết thúc. Họ đang tiến hành đàm phán hoặc nhận được sự tiếp cận với những đội bóng khác, nhằm hướng tới V.League 2021 được tổ chức vào giữa tháng 1 năm sau.
V.League 2020 khép lại cũng là thời điểm nhiều cầu thủ tầm trung, thậm chí là các ngôi sao hết hợp đồng với các CLB chủ quản. Nhiều cầu thủ sớm tìm được bến đỗ cho riêng mình. Có thể kế đến như trường hợp của tiền vệ Trần Phi Sơn khi anh chuyển từ TP.HCM sang Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hay Rafaelson cũng đã chia tay DNH Nam Định để đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa sau.
Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều cái tên vẫn chưa xác định tương lai của mình. Có thể kể đến như trường hợp của trung vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam FC), Lê Tấn Tài (Hà Nội FC), Hồ Tuấn Tài (SLNA)… Đó đều là những ngôi sao vừa kết thúc hợp đồng hoặc đã chia tay CLB chủ quản sau khi mùa giải 2020 khép lại.
Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ tầm trung khác cũng sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của các CLB khác nhau. Có thể kể đến trường hợp của tiền đạo Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Trương Văn Thiết (Viettel), Đặng Văn Trâm (Viettel), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Trần Đức Trung (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) hay Vũ Hữu Quý (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)…
Ngoài ra, ngay từ hiện tại, một số đội bóng cũng đã phải sớm đề nghị gia hạn với những cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng hoặc vừa hết hợp đồng. Có thể kể đến như trường hợp DNH Nam Định đang tiến hành thương thảo với Sỹ Minh và Minh Tuấn. Nếu nhận được những lời đề nghị thực sự phù hợp như nguyện vọng, cả hai sẽ tiếp tục ở lại DNH Nam Định. Tất nhiên ngay từ hiện tại, một vài đội bóng cũng đã quan tâm đến những động thái của những cầu thủ kể trên.
Với danh sách lên đến hơn chục người đang tự do vì hết hợp đồng, chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập một đội hình chất lượng để thi đấu được ở V.League. Mùa giải 2021 sẽ khởi tranh vào giữa tháng 1. Như vậy chỉ có 2 tháng để các CLB “chốt đơn” trên thị trường chuyển nhượng của V.League.
Kỳ chuyển nhượng hè nóng lên với ý định ra đi của Van de Ven tại Tottenham, trong khi Manchester City tự tin sở hữu Elliot Anderson với mức giá 100 triệu bảng.
U17 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào cho dù trước trận, U17 Malaysia đã... hù dọa với những lời lẽ đanh thép. Thắng thuyết phục với tỷ số đậm ở chung kết, U17 Việt Nam đã lên ngôi vô địch U17 Đông Nam Á 2026 xứng đáng.
Cuộc đua vô địch Premier League đang bước vào giai đoạn gay cấn và tiềm ẩn nhiều diễn biến khó lường. Cơ hội của Arsenal bị giễu cợt nhưng điều đó không công bằng.
Chuỗi thành tích bết bát, đặc biệt là thất bại 0-3 trước Brighton, đã khiến Chelsea quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Liam Rosenior, dù ông mới chỉ dẫn dắt đội bóng chưa đầy 4 tháng.
FIFA World Cup 2026 sẽ diễn ra trong gần 2 tháng nữa, với 48 đội tuyển tranh tài để giành chức vô địch thế giới trong các trận đấu được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chelsea nhận thất bại nặng nề 0-3 trước Brighton, khiến hy vọng dự Champions League gần như tan biến. Đội bóng của HLV Liam Rosenior gây thất vọng toàn diện, trong khi áp lực từ người hâm mộ ngày càng gia tăng sau chuỗi phong độ tệ hại.
Thương vụ Lionel Messi mua lại Cornella tạo hiệu ứng bùng nổ: lượng người theo dõi tăng vọt, CĐV đổ về sân, áo đấu số 10 cháy hàng dù chưa kịp sản xuất.
Cuộc đại chiến ở vòng 33 Ngoại hạng Anh có thể được định đoạt bởi loạt điểm nóng chiến thuật: từ vai trò sáng tạo của Rayan Cherki, bài học dồn biên ở Wembley cho đến hệ thống 4-2-3-1 đang giúp Pep Guardiola hồi sinh sức mạnh Man City.
CLB Coventry City cùng HLV Frank Lampard đã giành tấm vé thăng hạng đầu tiên lên chơi ở giải Ngoại hạng Anh mùa tới sau trận hòa 1-1 trước Blackburn vào đêm qua.
Trận đại chiến tại Etihad ở vòng 33 Ngoại hạng Anh không chỉ mang tính bước ngoặt cho cuộc đua vô địch, mà có thể còn mở ra kịch bản hiếm hoi khiến hai đội phải đá thêm trận play-off.
Rạng sáng 16/4, trận tứ kết lượt về Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid khép lại với chiến thắng 4-3 cho đội chủ nhà và kéo theo hàng loạt tình huống gây tranh cãi.
Rạng sáng 15/4, chiến thắng trước Barcelona không chỉ đưa Atletico Madrid vào bán kết Champions League mà còn mang về khoản thưởng hàng chục triệu euro từ UEFA.
Doanh nghiệp của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Hồ Hùng Anh và Ngô Chí Dũng cùng đứng sau tài trợ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có được bản quyền phát sóng World Cup 2026.
Manchester United đứt mạch thắng sân nhà sau thất bại 1-2 trước Leeds United tại vòng 32 Ngoại hạng Anh, trong ngày Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi phi thể thao.
Cú đúp kiến tạo của ngôi sao 22 tuổi người Pháp không chỉ giúp Manchester City áp sát ngôi đầu của Arsenal mà còn khẳng định vị thế người kế thừa xứng đáng cho di sản của Kevin De Bruyne.
Thủ môn Alisson Becker được cho là đang tiến gần tới thỏa thuận 3 năm với Juventus, trong bối cảnh Liverpool chuẩn bị cho một cuộc thay máu lực lượng toàn diện.
Real bị đội khách Girona cầm chân 1-1 ở trận đấu sớm vòng 31 La Liga, nối dài mạch không thắng lên ba trận và nguy cơ bị Barca nới rộng cách biệt lên chín điểm.
Crystal Palace chạm một tay vào bán kết Conference League sau chiến thắng 3-0 trước Fiorentina nhờ màn tỏa sáng của Mateta, Mitchell và nhạc trưởng Daichi Kamada.
Khảo sát mới cho thấy người hâm mộ quốc tế đang cân nhắc kỹ trước khi đến Mỹ theo dõi World Cup 2026 vì lo ngại an toàn, thủ tục nhập cảnh và giá vé tăng cao.