Chỉ vì BLĐ Man United gia hạn hợp đồng với bộ ba hậu vệ người Anh Ashley Young, Chris Smalling và Phil Jones, họ đã khiến cho nội bộ đội bóng lục đục.
Hồi tháng 12 năm ngoái, Smalling được Quỷ đỏ giữ chân bằng thỏa thuận mới có thời hạn đến năm 2022. Đến tháng 2 năm nay, đến lượt Jones ký hợp đồng 4 năm rưỡi với đội chủ sân Old Trafford. Mới đây, Young cũng được gia hạn hợp đồng để đá cho M.U thêm một mùa giải nữa.
Vấn đề cũng chẳng có gì đáng nói nếu M.U không từ chối nâng lương cho David De Gea lên thành 400.000 bảng/tuần khiến thủ thành người Tây Ban Nha rục rịch chuyển đi nơi khác.
Ngoài ra, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa tiền vệ Ander Herrera và M.U cũng không có kết quả. Trong khi đó, ngôi sao làm bóng Juan Mata sẽ hết hợp đồng với M.U trong Hè này nhưng đến giờ anh vẫn chưa được đề nghị gia hạn.
Theo tờ The Times, thực tế trên đã khiến nội bộ M.U bị chia rẽ do một số người tin rằng, các cầu thủ người Anh không xứng đáng được gia hạn hợp đồng nếu so đóng góp của họ với các thành viên khác trong đội. Đây cũng chẳng phải là chuyện thiếu căn cứ do mùa vừa rồi Jones thường xuyên gặp rắc rối với chấn thương và chỉ đá 24 trận.
Về phần mình, Young và Smalling phải nhận vô số lời chỉ trích vì thể hiện phong độ tệ hại. Họ là một trong những nguyên nhân khiến M.U chẳng giành được danh hiệu nào và chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 tại giải Ngoại hạng, qua đó không có vé dự Champions League mùa sau.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng thư ký Mattias Grafstrom sẽ dự khán lượt về chung kết ASEAN Cup 2026 trên sân Mỹ Đình vào ngày 26/8, trong chuyến thăm Việt Nam.
HLV Kim Sang Sik khẳng định tuyển Việt Nam quyết tâm chiến đấu hết mình ở trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026, hướng tới việc tạo nên dấu ấn lịch sử trước Thái Lan trên sân Mỹ Đình.
Bộ ba tấn công Cole Palmer, Joao Pedro, Morgan Rogers cùng ghi bàn, giúp Chelsea thắng Fulham 3-2 ở vòng một Ngoại hạng Anh, qua đó mang đến màn ra mắt đầy hứa hẹn cho HLV Xabi Alonso.
Đông đảo khán giả Hà Tĩnh đã tập trung tại Trung tâm Văn hóa - điện ảnh và Xúc tiến du lịch tỉnh để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu với Thái Lan trong trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026.
Khả năng ứng biến và cách tiếp cận trận đấu của HLV Kim Sang-sik có thể quyết định kết quả lượt đi bán kết ASEAN Cup 2026 hôm nay, nơi Việt Nam được đánh giá cao hơn chủ nhà.
Singapore và Thái Lan ở AFF Cup 2026 năm nay đang cho thấy những điểm mạnh và mỗi bên đều không giấu giếm những tham vọng của mình. Chính vì vậy, trận lượt đi bán kết AFF Cup 2026 vào tối nay sẽ thật sự đáng chờ đợi.
Truyền thông Thái Lan cho rằng ĐT Việt Nam là đối thủ xứng tầm ở chung kết AFF Cup 2026, giúp “Voi chiến” kiểm chứng thực lực và hướng tới Asian Cup 2027.
Với việc cán đích ở vị trí đầu bảng A, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B ở vòng bán kết ASEAN Cup 2026. Cùng điểm qua những đội bóng có thể là đối thủ của đoàn quân HLV Kim Sang Sik.
Theo Marca và nhà báo Gianluca Di Marzio, Manchester City đã bắt đầu tìm kiếm phương án thay thế Rodri và xem Enzo Fernandez là mục tiêu hàng đầu ở tuyến giữa.
Chỉ cần 1 điểm trước Campuchia là Việt Nam giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, mục tiêu của thầy trò Kim Sang-sik là giành 3 điểm trọn vẹn để đảm bảo vị trí nhất bảng A.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!