Chỉ vì BLĐ Man United gia hạn hợp đồng với bộ ba hậu vệ người Anh Ashley Young, Chris Smalling và Phil Jones, họ đã khiến cho nội bộ đội bóng lục đục.
Hồi tháng 12 năm ngoái, Smalling được Quỷ đỏ giữ chân bằng thỏa thuận mới có thời hạn đến năm 2022. Đến tháng 2 năm nay, đến lượt Jones ký hợp đồng 4 năm rưỡi với đội chủ sân Old Trafford. Mới đây, Young cũng được gia hạn hợp đồng để đá cho M.U thêm một mùa giải nữa.
Vấn đề cũng chẳng có gì đáng nói nếu M.U không từ chối nâng lương cho David De Gea lên thành 400.000 bảng/tuần khiến thủ thành người Tây Ban Nha rục rịch chuyển đi nơi khác.
Ngoài ra, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa tiền vệ Ander Herrera và M.U cũng không có kết quả. Trong khi đó, ngôi sao làm bóng Juan Mata sẽ hết hợp đồng với M.U trong Hè này nhưng đến giờ anh vẫn chưa được đề nghị gia hạn.
Theo tờ The Times, thực tế trên đã khiến nội bộ M.U bị chia rẽ do một số người tin rằng, các cầu thủ người Anh không xứng đáng được gia hạn hợp đồng nếu so đóng góp của họ với các thành viên khác trong đội. Đây cũng chẳng phải là chuyện thiếu căn cứ do mùa vừa rồi Jones thường xuyên gặp rắc rối với chấn thương và chỉ đá 24 trận.
Về phần mình, Young và Smalling phải nhận vô số lời chỉ trích vì thể hiện phong độ tệ hại. Họ là một trong những nguyên nhân khiến M.U chẳng giành được danh hiệu nào và chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 tại giải Ngoại hạng, qua đó không có vé dự Champions League mùa sau.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.
Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.
Tuyển Ghana gần như chắc suất dự World Cup 2026, và chuẩn bị trở thành đội thứ 20 dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau.
Ủy ban Kỷ luật FIFA khẳng định thẩm quyền xử lý trận Malaysia-Việt Nam thuộc AFC, mở ra khả năng đội tuyển này bị xử thua hoặc trừ điểm nếu các cầu thủ bị xác định không đủ tư cách thi đấu.