Ô tô 7 chỗ thương hiệu Pháp giá chỉ 148 triệu đồng

Mẫu MPV 7 chỗ mang thương hiệu Pháp Renault Triber 2019 vừa ra mắt tại thị trường Ấn Độ với thiết kế đẹp mắt và có giá bán rất rẻ, chỉ từ 148 triệu đồng.

Chiếc MPV 7 chỗ ngồi Renault Triber 2019 đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Ấn Độ vào cuối tháng 6 vừa qua. Thời điểm đó, giá bán của Renault Triber 2019 chưa được tiết lộ, nhưng người ta dự đoán giá của chiếc MPV 7 chỗ này vào khoảng 600.000 Rupee (tương đương 201 triệu đồng). Đến thời điểm này, giá bán của mẫu MPV Renault Triber 2019 đã được hé lộ. Theo đó, giá của mẫu MPV 7 chỗ này tại thị trường Ấn Độ sẽ dao động từ 440.000 - 580.000 Rupee (tương đương 148 - 196 triệu đồng).

Ô tô 7 chỗ thương hiệu Pháp giá chỉ 148 triệu đồng

Renault Triber 2019 ra mắt tại Ấn Độ

Như vậy, mức giá bán thực tế của mẫu MPV Renault Triber 2019 khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ bởi nó rẻ hơn khá nhiều so với mức giá dự tính trước đó.

Dự kiến, mẫu MPV Renault Triber 2019 sẽ được bày bán trên thị trường Ấn Độ vào tháng 7 này. Ngoài Ấn Độ, hãng Renault còn dự định xuất khẩu mẫu MPV 7 chỗ này sang một số thị trường khác. Về ngoại hình, mẫu MPV Renault Triber 2019 có kích thước khá nhỏ gọn. Xe có chiều dài 3.990 mm, rộng 1.739 mm, cao 1.643 mm và chiều dài cơ sở 2.636 mm. Trọng lượng xe là 947 kg. Mặc dù có kích thước khá khiêm tốn, nhưng chiếc Renault Triber mới có sức chứa tới 7 người.

Ô tô 7 chỗ thương hiệu Pháp giá chỉ 148 triệu đồng

Mẫu MPV 7 chỗ Renault Triber 2019 giá từ 148 triệu đồng

Nội thất của Renault Triber 2019 được thiết kế theo phong cách tối giản hóa. Hàng ghế thứ 3 của chiếc để MPV này có thể tháo rời để tăng không gian chứa đồ cho khoang hành lý. Nếu tháo rời hàng ghế thứ 3, sức chứa hành lý của chiếc Renault Triber phiên bản 7 chỗ là 625 lít.

Về mặt cơ học, Renault Triber 2019 chỉ dùng động cơ xăng. Cụ thể, Renault Triber 2019 sử dụng động cơ 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất tối đa 71 mã lực và mô-men xoắn cực đại 96 Nm. Đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 5 cấp. Về tính năng an toàn, mẫu MPV Renault Triber 2019 được trang bị 4 túi khí, cảm biến đỗ xe phía sau, camera lùi, cảnh báo giới hạn tốc độ.

Theo Vietnamnet

Đọc thêm

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Cách lái xe tiết kiệm xăng

Cách lái xe tiết kiệm xăng

Mùa hè nắng nóng cộng với mức giá nhiên liệu tăng cao khiến nhiều người quan tâm tới việc sử dụng ô tô sao cho tiết kiệm.
SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Khi ôtô điện "lên ngôi"

Khi ôtô điện "lên ngôi"

Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.