Phát hiện thi thể một người đàn ông trên sông Trí

(Baohatinh.vn) - Thi thể người đàn ông được phát hiện dưới lòng sông Trí, thuộc địa bàn tổ dân phố Tân Hà, phường Sông Trí (Hà Tĩnh).

z7036977163132-9a75c5e42639434b110dca31ab322dbe.jpg
Khu vực phát hiện thi thể anh N.K.S.

Vào khoảng 8h20' sáng 22/9, Công an phường Sông Trí nhận được tin báo từ anh Chu Văn Hổ (SN 1991) trú tại TDP 3, phường Sông Trí về việc trong lúc đang điều khiển xe máy trên đường Phạm Hoành thuộc TDP Tân Hà thì phát hiện một người đàn ông nằm dưới lòng sông Trí.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt nạn nhân. Qua xác minh, nạn nhân là anh N.K.S. (SN 1975, trú phường Sông Trí). Được biết, anh S. bị bệnh tâm thần, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Pháo hoa của Bộ Công an có gì khác biệt?

Pháo hoa của Bộ Công an có gì khác biệt?

Theo lãnh đạo Cục C06, Bộ Công an đang nghiên cứu tạo ra những sản phẩm pháo hoa đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc rực rỡ hơn nhưng phải đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn và phòng cháy chữa cháy.
[Infographics] Cách phản ánh vi phạm giao thông qua VNeID

Cách phản ánh vi phạm giao thông qua VNeID

Từ ngày 1/4/2026, người dân có thể gửi ảnh, video phản ánh vi phạm giao thông qua ứng dụng VNeID và được giữ kín danh tính; UBND các cấp được trao thẩm quyền tiếp nhận, thu thập dữ liệu phản ánh vi phạm.
Hành trình triệt phá đường dây giết mổ, tiêu thụ 300 tấn thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi

Hành trình triệt phá đường dây giết mổ, tiêu thụ 300 tấn thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Đội 7, Phòng Cảnh sát kinh tế đã triệt phá thành công đường dây giết, mổ, tiêu thụ gần 300 tấn thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi; khởi tố 8 bị can về các tội “Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm”, “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” và “Giả mạo trong công tác”.
Nhận diện các hình thức lừa đảo qua mạng trong mùa du lịch

Nhận diện các hình thức lừa đảo qua mạng trong mùa du lịch

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay sát với Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), người dân có kỳ nghỉ kéo dài khiến nhu cầu du lịch tăng cao. Lợi dụng tâm lý săn tour giá rẻ và nhu cầu sử dụng các dịch vụ du lịch, đối tượng lừa đảo cũng gia tăng hoạt động với nhiều chiêu thức ngày càng tinh vi hơn.
Một số điều cần lưu ý đối với người chỉ huy chữa cháy

Một số điều cần lưu ý đối với người chỉ huy chữa cháy

Để tổ chức công tác chữa cháy đạt hiệu quả cao, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra thì việc chỉ huy, điều hành các công việc tại hiện trường của người chỉ huy chữa cháy đóng vai trò hết sức quan trọng.